Watch Dogs 2: Cấu hình và đánh giá nhanh nội dung cốt truyện

Mặc dù không phải là tựa game hoàn hảo đem lại những thành công lớn, thế nhưng Watch Dogs cấu hình lại được đánh giá cao cũng như nội dung cốt truyện rất hay. Có thể nói, sự ra đời của Watch Dogs 1 đã tạo ra làn sóng thất vọng khi không đáp ứng hoàn hảo cả về cấu hình lẫn cốt truyện. Được kỳ vọng làm lên thành tựu ở bản Watch Dogs 2, thực sự tựa game đã không phụ sự mong đợi của khán giả. khi lần lượt đem đến những trải nghiệm chơi vô cùng thú vị đến người chơi.

Cụ thể, với lối chơi tự do ở Watch Dogs 2 người chơi sẽ có thể đi khắp thành phố San Francisco với nhiệm vụ triệt hạ hệ thống thông tin tối tân ctOS 2.0. Cùng với đó tại phiên bản này người chơi có thể dung hòa được trải nghiệm chơi đơn và chơi mạng với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại Watch Dogs 2 đã đạt được đánh giá cao từ game thủ cũng như giới chuyên môn về cấu hình và nội dung cốt truyện. 

Chi tiết về cấu hình Watch Dogs 2 

Vừa qua Ubisoft đã công bố những thông tin mới nhất về cấu hình bom tấn hành động Watch Dogs 2. Theo đó để chơi được Watch Dogs cấu hình máy tính phải đảm bảo các yếu tố:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bit

CPU: Intel Core i5 2400S 2.5 GHz / AMD FX 6120 3.5 GHz

RAM: 6 GB

VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) / AMD Radeon HD 7870 (2 GB VRAM)

HDD: 50 GB

Ở phiên bản Watch Dog2 cho cấu hình game nhẹ không quá cao
Ở phiên bản Watch Dogs 2 cho cấu hình game nhẹ không quá cao

Có 7 hệ phái trong Blade and Soul, ở mỗi hệ phái sẽ đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, rất nhiều người chơi không biết nên chơi phái nào Blade and Soul thì mạnh nhất. Cùng xem những thông tin chi tiết về các hệ cũng như lời khuyên lựa chọn hệ mạnh nhất trong Blade And Soul.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bit

CPU: Intel Core i5 3470 3.2GHz / AMD FX 8120 / 3.9 GHz

RAM: 8 GB

VGA: NVIDIA GeForce GTX 780 (3 B VRAM) / NVIDIA GeForce GTX 970 (4 GB VRAM) / NVIDIA GeForce GTX 1060 (3 GB VRAM) or better / AMD Radeon R9 290 (4 GB VRAM)

HDD: 50 GB

Như vậy có thể thấy ở phiên bản Watch Dogs 2 không quá đòi hỏi cấu hình cao với game thủ. Vậy nên chỉ cần một chiếc máy tính tầm trung bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm và thưởng thức tựa game một cách hoàn hảo.

Watch Dog 2 là tựa game bom tấn hàng đầu
Watch Dog 2 là tựa game bom tấn hàng đầu

Đánh giá nội dung cốt truyện Watch Dogs 2

Chi tiết hơn về nội dung cốt truyện Watch Dogs 2 cho thấy đây thực sự là một tựa game phiêu lưu đáng chơi hàng đầu. Lấy bối cảnh về thành phố San Francisco có đầy rẫy những tên tội phạm khét tiếng, Watch Dogs 2 là câu chuyện xung quanh nhân vật Marcus Holloway, tin tặc làm việc trong một nhóm hacker bí ẩn.

Nếu so sánh với GTA thì thực sự Watch Dogs 2 đã bị lép vế, thế nhưng với những trải nghiệm tuyệt vời mà game đem lại, đây vẫn được cho là tựa game bom tấn của năm 2016. 

Trong bản Watch Dogs 2 sẽ giúp người chơi tiếp cận một thế giới sống động và chân thực. Bạn có thể tự do làm bất cứ thứ gì bạn muốn cũng như có thể tận dụng mọi cách để thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể xông thẳng vào hang kẻ địch để xả súng hay thận tọng từng bước để tiêu diệt mục tiêu nếu như không muốn bị phát hiện. 

Phần nội dung cốt chuyện game cũng được đánh giá tốt
Phần nội dung cốt chuyện game cũng được đánh giá tốt

Bỏ qua phần cốt truyện, một điều tuyệt vời nữa ở phiên bản Watch Dogs 2 đọng trong ký ức người chơi đó là game đã để lại những ấn tượng tốt với chế độ chơi op-op vô cùng cạnh tranh và hiệu suất game cực kỳ tốt. Có thể nói rằng, tại WD 2 gần như phiên bản game này đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà đời đầu WD1 mắc phải. 

Subnautica được coi là một trong những game thám hiểm cực kì ăn khách. Theo đó, hướng dẫn chơi Subnautica hay Subnautica cấu hình như thế nào là câu hỏi của nhiều game thủ.

Nhìn chung phiên bản game mới đã có những đánh giá tích cực về Watch Dogs 2 cấu hình cũng như nội dung cốt truyện. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đem lại trải nghiệm “cuộc chiến sinh tử sống còn” thì hãy bỏ túi ngay cho mình phiên bản game WD2. Đảm bảo đây sẽ là gợi ý hoàn hảo từ scose.net giúp bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.