Tổng hợp các trò chơi ma sói online thú vị nhất hiện nay

Bạn biết đến bao nhiêu trò chơi Ma sói online hiện nay? Hôm nay hãy cùng chúng tôi cập nhật về các trò chơi Ma sói online thú vị nhé! Cùng scose.net tham khảo xem trò chơi Ma sói bạn thích có nằm trong danh sách này không nhé!

Chơi Ma Sói online – Chơi Ma Sói Việt Hóa

Bạn đã quá chán với hình thức chơi game ma sói offline? Bạn chán việc cứ phải lo lắng rằng không biết sau mỗi đêm thì mạng của mình có giữ được hay không? Và bạn cũng chán việc khi chơi ma sói online chưa kịp sử dụng triệt để được chức năng đã bị sói thịt? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay luật chơi Ma Sói Việt Hóa cơ bản nhé. Chắc chắn chơi Ma Sói online Việt Hóa sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Đây là một phiên bản ma sói game online mà con sói không thể nào thực hiện được việc giết ai trong ngôi làng. Ở phiên bản trò chơi này chỉ có thời gian là 1 đêm duy nhất. Với cách chơi cũ nhưng luật lệ có phần mới hơn, ma sói trong khoảng thời gian 1 đêm sẽ là phiên bản chiến thuật đầy thử thách và vui nhộn dành cho các người chơi!

Ma Sói Việt Hóa đã có mặt trên di động và máy tính
Ma Sói Việt Hóa đã có mặt trên di động và máy tính

Bài ma sói online này có sự phù hợp với rất nhiều đối tượng chơi game khác nhau. Phù hợp với đối tượng chơi nằm lứa tuổi từ 8 trở lên và nhanh chóng khuấy động được không gian chơi từ 3-10 người vui nhộn hơn.

Với phiên bản game ma sói này sẽ khiến cho trò chơi trở nên đơn giản, trực quan và dễ hiểu hơn rất nhiều lần. Mỗi nhân vật khác nhau trong trò chơi này sẽ có chú thích riêng biệt về chức năng của nó ở cuối thẻ bài.

Trò chơi ma sói online này bạn có thể chơi trên máy tính hoặc điện thoại. Hiện nay chơi ma sói online trên máy tính cũng dễ dàng hơn và đem đến nhiều hứng thú hơn cho người chơi.

Chơi Ma Sói online trên Facebook dễ dàng

Ngoài việc chơi ma sói Online PC thì bạn cũng có thể chơi trò chơi ma sói này trên điện thoại thông qua ứng dụng facebook.

Ma sói online android trên điện thoại qua facebook tạo nên sự thuận lợi và dễ dàng hơn cho người chơi khi có thể chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Việc chơi game ma sói android trên facebook cực kì đơn giản.

Trò chơi Ma sói online thông qua ứng dụng Facebook
Trò chơi Ma sói online thông qua ứng dụng Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng facebook và gõ tìm kiếm tên nhóm WEREWOLF ONLINE HA NOI.

Bước 3: Theo dõi các bài đăng hằng ngày của nhóm này.

Mỗi ngày sẽ có một số người đăng bài mời gọi chơi bài ma sói online. Nếu như bạn thấy có hứng thú và muốn tham gia thì comment ở dưới bài viết. Khi số lượng người cmt đủ từ 10-12 người thì sẽ được mời vào một nhóm chat riêng. Ở đây, người quản trò sẽ đánh số và phân chức năng từng người. Những người có cùng chức năng sẽ được vào một nhóm mới.  Sau đó, sẽ chơi trò chơi ma sói như bình thường.

Với hình thức chơi bài ma sói online này, thay vì ngồi cùng nhau trong cùng một địa điểm thì bạn có thể ngồi tại nhà, tranh luận và bàn bạc với nhau bằng tin nhắn trong nhóm!

Chơi ma sói online trên ứng dụng Werewolf Online

Ứng dụng chơi game ma sói online – Werewolf là ứng dụng chơi hiện nay có lượt tải về rất cao. Ứng dụng game ma sói Android này cũng chính là lý do khiến cho các trò chơi ma sói được chơi nhiều hơn và ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Chơi Ma sói online thông qua ứng dụng ở CH PLay
Chơi Ma sói online thông qua ứng dụng ở CH PLay

Ứng dụng trò chơi này có thể chơi cùng 1 ván với 16 người khác nhau! Ở mỗi ván sẽ có những phe khác nhau như dân làng hay các ma sói chiến đấu với nhau để sinh tồn. Sử dụng khả năng của mình để có thể khám phá vai trò của người khác cũng như thuyết phục các người chơi khác làm theo ý muốn của bạn!

Nét đặc biệt của ứng dụng ma sói online Android này đó chính là:

  • Có thể chơi online với rất nhiều bạn bè
  • Gia nhập game bài ma sói online với rất nhiều người chơi khác nhau trên toàn cầu
  • Tạo và có thể chỉnh sửa được ảnh đại diện của chính mình
  • Bạn cũng có thể gửi hoa hồng đến cho những người mà bạn yêu mến khi chơi
  • Thêm nữa, khi chơi ở game ma sói online PC này bạn cũng có thể gia nhập vào những ván đấu có hạng dành cho những người chơi nghiêm túc nhé!

Chỉ từ một trò chơi Ma Sói truyền thống đã lấy được cảm tình của hàng ngàn người. Do game quá hot nên các loại bài Ma Sói càng ngày đa dạng với những luật chơi khó và tăng tính hồi hộp cho bất cứ người chơi nào!

Trên đây là các trò chơi ma sói online thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua khi muốn chơi trò ma sói nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.