Trang phục Teemo tiểu quỷ chỉ người sành chơi LOL mới biết

Tướng Teemo là tướng tuy có vẻ ngoài đáng yêu nhưng lại không được yêu thích mấy trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên không vì vậy mà vị tướng này bị bỏ bê. Ngược lại, Teemo còn được Riot chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt, về mảng trang phục, Teemo được đầu tư rất nhiều. Teemo tiểu quỷ cũng là một bộ trang phục của vị tướng này. Hãy cùng scose.net tìm hiểu nhé!

Lý do ra đời của bộ trang phục Teemo tiểu quỷ

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn lý do ra đời bộ phục trang Teemo chi tiết như sau:

Mỗi một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều được thiết kế trang phục sao cho phù hợp nhất. Có những vị tướng phải thay đổi trang phục nhiều lần để làm mãn nhãn người chơi. Có những vị tướng thay đổi trang phục để tạo sự mới lạ và tăng skill.

Teemo tiểu quỷ là một trong những điều khiến game thủ thích thú
Teemo tiểu quỷ là một trong những điều khiến game thủ thích thú

Teemo là vị tướng có thể nói được trang bị nhiều loại trang phục trong nhiều trường hợp. Nhân dịp lễ Halloween, Lễ hội Ma Ám, Riot đã tiếp tục cho Teemo một loại trang phục mới. Cùng với Morgana, Tristana là hai tùy tùng đi theo thì Teemo có bộ trang phục tiểu quỷ có thể nói là làm nhiều người thấy “ức chế”.

Bộ trang phục Teemo tiểu quỷ này sau khi tung trailer, nhận phản hồi từ người chơi Riot đã chỉnh sửa nhiều lần. Cuối cùng, Riot Game cũng đã kịp cho ra mắt bộ trang phục mới của Teemo đúng dịp mong muốn.

Câu chuyện về trang phục Teemo tiểu quỷ

Tương truyền, vào ngày tận thế thì mặt trăng đỏ và gió độc sẽ có mặt ở khắp nơi. Chúng cùng lúc xuất hiện chính là lúc thời kỳ tăm tối nhất. Vì thế, bạn cần phải ra sức bảo vệ nhân loại này.

Teemo tiểu quỷ là một trong những điều khiến game thủ thích thú
Teemo tiểu quỷ là một trong những điều khiến game thủ thích thú

Để được như vậy, bạn cần phải mua trang phục cho tướng của mình. Tướng Teemo có trang phục mới thì người chơi nên tận dụng để thay đổi tranh thủ giành chiến thắng trong phần này.

Được biết, bộ trang phục Teemo tiểu quỷ có giá 310 RP. Giá này là giá cao nhất trong ba bộ trang phục được ra mắt trong dịp này. Vì thế, nó cũng hạn chế người mua.

Pacify là gì là câu hỏi rất ít người có thể trả lời được. Bạn đã biết về tựa game rùng rợn này chưa? Tìm hiểu ngay nhé!

Poro Ma Cà Rồng – mẫu mắt mới của Teemo

Cùng với trang phục mới, mẫu mắt mới cũng được cho ra mắt, đó là Poro Ma Cà Rồng. Điểm đặc biệt của mẫu mắt này chính là nó có đến hai hoạt cảnh khác nhau để sử dụng.

Tùy vào từng trường hợp, từng yêu cầu mà bạn có thể chọn hoạt cảnh phù hợp. Bên cạnh đó, các biểu tượng anh hùng theo khuynh hướng ma mị cùng được thêm vào cùng lúc với trang phục mới Teemo ra đời.

Đánh giá của người chơi về trang phục mới của Teemo

Trang phục của Teemo có thể nói là đề tài mà ai chơi Liên Minh cũng mong ngóng. Riot cũng chưa bao giờ làm người chơi thất vọng về phục trang cho nhân vật này.

Teemo tiểu quỷ nhận được nhiều lời khen ngợi
Teemo tiểu quỷ nhận được nhiều lời khen ngợi

Nhiều người chơi đã tỏ ra hứng thú với Teemo tiểu quỷ. Không chỉ vậy, họ còn phân vân khi bộ trang phục nào cũng đẹp thì có nên mua hết. Nếu mua hết thì nên thay bộ nào cho Teemo,… Mãi ngắm Teemo mà quên cả là đang trong trận đấu.

Dù nhiều lúc người chơi không thích Teemo xảo trá mấy nhưng phải công nhận là có đồ mới vẫn không quên Teemo. Ngay cả Riot cũng ưu ái Teemo rất nhiều thì game thủ sao bỏ Teemo được.

Tải game Metal Slug chưa bao giờ nhanh đến vậy. Tìm hiểu ngay để có được trải nghiệm thú vị trong trò chơi mới nhé!

Tóm lại, trang phục Teemo tiểu quỷ là bộ trang phục làm cho Teemo thay đổi khác hẳn so với những hình ảnh thường ngày. Nếu muốn nhìn thấy hình ảnh của mới, tinh nghịch và cũng có chút “ngầu” của Teemo thì đừng bỏ qua bộ trang phục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.