Bói bài Tarot người ấy có yêu bạn không bắt thóp tình cảm thật

Trong chuyện tình cảm lứa đôi, ai trong số chúng ta cũng luôn truy cầu ý trung nhân của mình sẽ chung thủy và tuyệt đối. Thế nhưng không phải lúc nào chuyện giữa hai người cũng êm đềm mãi. Bạn đang lăn tăn hay xao động hoặc nghi ngại không biết người đó dành tình cảm cho bạn thế nào? Liệu người đó có toàn tâm toàn ý với bạn? Hãy cùng https://scose.net rút xem một lá bài tarot người ấy có yêu bạn không nhé!

Quy tắc bói bài Tarot người ấy có yêu bạn không

Chọn bói bài Tarot tình duyên có thể giải đáp cho bạn rất nhiều khúc mắc, nhất là trong thời gian hiện tại và tương lai gần. Ví dụ như: bói bài xem người đó có yêu mình không? Bói bài Tarot bạn và người ấy có happy ending? Hoặc có thể Tarot bắt thóp tình cảm thật của gấu nữa. Trước khi chọn bài, bạn nên chuẩn bị những bước sau nhé!

Đầu tiên: Hãy thả lỏng cơ thể, giữ cho tâm trí an tĩnh và thở đều nhẹ.

Tiếp theo: Khi tâm trí và cơ thể đã bình tĩnh, bạn hãy suy nghĩ về bạn và người ấy một cách chậm rãi và chắc chắn. Đặc biệt đừng suy nghĩ lan man nhé, hãy tập trung vào điều mà bạn thật sự muốn Tarot giải đáp cho bạn.

Cuối cùng: Tiếp tục giữ nhịp độ tâm trạng như trên và chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây. Số thứ tự của các lá bài sẽ đánh dấu từ 1 đến 4 từ trái qua phải.

xem boi bai tarot nguoi ay co yeu ban
Hãy chọn một lá tarot người ấy có yêu bạn không nhé

Bí ẩn mà bạn muốn đang khám phá sẽ ứng với lá bài mà bạn chọn. Bạn có hồi hộp không? Cùng kéo xuống dưới để xem lá bài mà bạn chọn sẽ có ý nghĩa như thế nào nhé.

Lá bài số 1: Hãy cân nhắc về mối quan hệ

Lá bài số 1 The Fool chính là hiện thân cho trực giác của bạn lúc này. Nếu bạn rút được lá bài dưới, có thể nói những gì bạn đang nghĩ hay nghi ngờ đã được khẳng định. Bạn cần tin tưởng vào chính bản thân mình lúc này.

Là bài The Fool
Là bài The Fool

Về mối quan hệ của hai người, dường như đang có một bức tường vô hình ngăn cách ngay chính giữa. Khiến cho hai bạn khó có thể hòa hợp chỉ vì những mâu thuẫn trong cuộc sống. Có lẽ bạn cần tin vào nhận định của mình, thẳng thắn trao đổi với đối phương, tránh cho những sai lầm nối tiếp. Người thương của bạn có thể rất ngọt ngào, mang đến cho bạn những cảm xúc rung động nhưng bạn chưa phải là người duy nhất. Chuyện tình yêu muôn hình muôn vẻ, điều quan trọng nhất là bạn giữ đươc cho mình trí tuệ sáng suốt và sự tự tin để không bị tổn thương nhé.

Lời khuyên: hãy tôn trọng và lắng nghe những gì bản năng đang mách bảo, tiến hành làm ngay những gì bạn nghĩ mặc dù nó có thể đáng sợ. Nôm na trong trường hợp này có thể dùng câu “thà đau một lần rồi thôi”. Biết đâu đấy, quyết định của bạn sẽ mở ra một cánh cửa khác..thật sự dành cho bạn?

Lá bài số 2: Sự chân thật

The Sun – lá bài của sự thành thật và những gì đơn thuần nhất. Nếu như bạn rút được lá bài này có lẽ những ưu phiền, lo lắng của bạn chỉ là vì nửa kia của bạn là một người đào hoa và có nhiều vệ tinh xung quanh mà thôi.

Lá bài The Sun tươi sáng
Lá bài The Sun tươi sáng

Hãy yên tâm nhé vì The Sun chính là sự gợi nhắc tới quãng thời gian hai người đang rất vui vẻ, hạnh phúc nhất. Hãy công nhận nó, yêu và sống hết mình. Bạn có thể thả trôi hoàn toàn những nỗi lo của bạn và đặt niềm tin tưởng của mình vào đối phương. Người yêu bạn là một người hoàn toàn tuyệt đối trong tình yêu, kể cả có nhiều người ái mộ họ tới đâu. Vì bạn họ có thể sẵn sàng nói lời từ chối với những người không liên quan. Đang có rất nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi những tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của hai bạn đấy. Hãy tự tin lên nhé!

Lá bài số 3: Sự giằng xé

Two of Swords là lá bài tượng trưng cho sự đấu tranh nội tâm. Bạn rất lí trí và có suy nghĩ chín chắn mặc dù vậy bạn thường tự ngăn cách mình với thế giới xung quanh. Có đôi khi bạn tránh không nhìn vào sự thật và mỉm cười như tất cả mọi chuyện đều ổn.

Là bài Two of Swords
Là bài Two of Swords

Hai bạn gặp gỡ nhau và lướt qua nhau vô số lần. Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn chính là cơ duyên đã định, dù có cách xa hay gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu. Bạn và người đó vẫn sẽ yêu nhau và khó có thể kiểm soát được lý trí của bạn. Bạn yêu hoàn toàn theo cảm tính, mặc dù trong lòng biết rằng mình đang không hề tỉnh táo. Tiềm thức của bạn luôn có sự e ngại liệu tình cảm này có vững bền hay không?

Thế những đừng tiêu cực như vậy, bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình. Hãy nghe theo trái tim mách bảo dù đôi khi lựa chọn của bạn chưa hoàn toàn là điều bạn thật sự muốn. Mở lòng và tiếp tục bồi đắp tình cảm giữa hai người nhé!

Nếu đã quá căng thẳng và phiền muộn về tình yêu không được như ý. Hãy thử tải game Bắn Cá và thư giãn để tâm trí không còn mệt mỏi nữa nhé!

Lá bài số 4: Chiếc cúp kì diệu

Chúc mừng bạn, rút được lá bài số 4 đồng nghĩa với việc bạn là chủ nhân của chiếc cúp có tên Ace of Cups. Hay có thể nói đây bạn đang sở hữu một món quà tình yêu tuyệt vời nhất, hơn cả những gì mà bạn tưởng tượng.

Liều thuốc Ace of Cups
Liều thuốc Ace of Cups

Nếu bạn là người mới yêu, đây chính là một người yêu lý tưởng. Họ sẽ là những gì đẹp đẽ, dịu dàng nhất đến với bạn và che chở cho bạn, trong lòng họ chỉ có bạn mà thôi. Ngược lại nếu bạn là một người đã từng tổn thương vì tình yêu? Đây chính là lúc bạn được đền đáp vì những năm tháng mong mỏi một người đến chữa lành vết thương cho bạn. Dù là ai đi chăng nữa hãy dang tay đón nhận và trân trọng tình cảm đặc biệt nhất thế gian này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *