Đánh giá bùa lợi của các loại rồng nguyên tố LOL mùa 9

Lính Rồng Nguyên Tố xuất hiện ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.9 thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Lính Rồng Nguyên Tố LOL thay thế cho rồng thường trước đây đã khiến tựa game này “nóng” lên trông thấy. Hãy cùng scose tìm hiểu về Lính Rồng Nguyên Tố một cách chi tiết sau đây nhé!

Tổng quan về Rồng Nguyên Tố LOL

Lính Rồng Nguyên Tố là một điểm thay đổi hấp dẫn trong LMHT khi nó góp phần thay đổi chiến thuật của game. Các Rồng Nguyên Tố khác nhau trong cùng một trận đấu mang lại kịch tính rất lớn. Những con rồng tưởng chừng vô dụng như nó lại lợi hại vô cùng.

Các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới luôn tạo ra sức hút lớn đối với những người yêu thích trò chơi điện tử này. Nếu có cơ hội bạn hãy tham gia các giải đấu này để cảm nhận sức nóng của nó nhé!

Việc lựa chọn các con Rồng Nguyên Tố phù hợp sẽ góp phần nâng cao phần thắng. 5 con rồng trong League of Legends là Rồng Đất, Rồng Gió, Rồng Lửa, Rồng Nước và Rồng Ngàn Tuổi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các Lính Rồng Nguyên Tố nhé!

Đặc điểm Lính Rồng Nguyên Tố

Đơn vị lính này cung cấp bùa lợi mạnh hơn và có khả năng hồi sinh nhanh hơn trong một trận đấu. Nếu trước đây, để hồi sinh Rồng Nguyên Tố thường mất đến 6 phút thì phiên bản mới này nó chỉ cần 5 phút để sống dậy.

Việc hiểu về Rồng Nguyên Tố  trong LOL có thể giúp bạn có những chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng. Rồng hiện tại được chia làm 4 loại: Rồng Đất, Rồng Lửa, Rồng Gió, Rồng Nước riêng Rồng Ngàn Tuổi không phải Lính Rồng Nguyên Tố. Mỗi loại có đặc điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Rồng Gió (Air Dragon)

Công dụng: Rồng Nguyên Tố Gió thích hợp đi chung với các Tướng trong rừng vò nó có thể giúp người chơi dễ dàng quan sát bản đồ và gank được nhiều hơn trong màn đấu. Trong giai đoạn mở đầu cuộc chiến, bạn có thể sử dụng Rồng Nguyên Tố này để dò bản đồ nhằm tiêu diệt đối thủ hiệu quả.

Kỹ năng: bậc thầy “Truy đuổi” với khả năng di chuyển nhanh, tấn công bất ngờ với lực sát thương khủng.

Rồng Nguyên Tố Gió
Rồng Nguyên Tố Gió

Bùa Rồng Gió: Tốc độ di chuyển ngoài vùng giao tranh của Rồng Gió là 15/30/45. Đặc biệt khả năng này tăng thêm 50% nếu bạn sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú trong Blade and Soul là một trong những điểm hấp dẫn người chơi. Tạo hình nhân vật Blade and Soul theo ý muốn là một nhiệm vụ thú vị trong game mà bạn nên khám phá!

Rồng Nước (Water Dragon)

Công dụng: Rồng nguyên tố LOL này có công dụng quan trọng trong quá trình di chuyển, các tình huống cò quay, cấu rỉ máu trước giao tranh hoặc các tình huống tấn công từ đối thủ. Rồng Nước có năng lực trụ đường hiệu quả. Đội sở hữu Rồng Nước sẽ có khả năng phục hồi cao hơn các đội khác.

Kỹ năng: Chiêu thức của Rồng Nước có tác dụng làm chậm pha tấn công của đối thủ trong các tình huống tranh chấp rồng. Trong một vài trường hợp, Rồng Nước có khả năng làm chậm kẻ địch của bạn nếu có một số điều chỉnh nhất định.

Rồng Nguyên Tố LOL Nước
Rồng Nguyên Tố LOL Nước

Bùa Rồng Nước: Sau mỗi 18/12/6 giây, bùa lợi này sẽ hồi lại 10% máu và năng lượng đã mất. Khả năng này sẽ tăng thêm 15% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Rồng Lửa (Fire Dragon)

Công dụng: Lính Rồng Nguyên Tố Lửa trực tiếp tăng thêm sức mạnh cho các Tướng. Có lợi cho các màn giao tranh.

Kỹ năng: Một kỹ năng đặc biệt của Rồng Lửa là pha ra đòn có sức sát thương trên diện rộng.

Rồng Lửa LOL
Rồng Lửa LOL

Bùa Rồng Lửa: Khả năng dồn sát thương của Bùa lợi Rồng Lửa là 8/16/24% (dựa trên số điểm cộng dồn) Sức Mạnh Phép Thuật và Sát Thương Vật Lý. Khả năng được +50% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Rồng Đất (Earth Dragon)

Công dụng: Nguyên Tố Rồng LOL Đất giúp tăng % sát thương chuẩn lên quái siêu cấp và trụ. Rồng Đất giúp tăng lợi thế cho đội trong các tình huống giao tranh với các mục tiêu lớn.

Kỹ năng: Earth Dragon có đòn tấn công rất chậm nhưng bù lại là chiêu đánh ra có lực sát thương rộng. Rồng Nguyên Tố này sở hữu máu, giáp và kháng phép nhiều hơn các con rồng khác nên việc tiêu diệt nó mất nhiều thời gian hơn các con rồng khác.

Rồng nguyên tố Đất
Rồng nguyên tố Đất

Bùa Rồng Đất: Bùa lợi của rồng đất có khả năng tăng sát thương chuẩn lần lượt 10%/20%/30% lên Quái Khủng và Trụ Bảo Vệ và +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Trên đây là những thông tin về Rồng Nguyên Tố LOL chúng tôi gửi đến bạn. Mong rằng bài viết có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với chiến thuật của mình. Chúc bạn có những phút giây thật thú vị với game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *