Cách tải PUBG Mobile PC VNG trên môi trường giả lập Tencent

Trình giả lập Tencent trên PUBG Mobile PC VNG

PUBG Mobile PC VNG đã ra mắt các game thủ, thế nhưng phiên bản PUBG Mobile PC VN mới chỉ ra mắt trên ứng dụng di động còn trên PC thì chưa chính thức. Thế nhưng các bạn vẫn có thể giả lập PUBG Mobile trên máy tính bằng Tencent Gaming Buddy. Bài viết sau đây, https://scose.net sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt PUBG Mobile trên PC.

Cách tải PUBG Mobile VNG PC trên Tencent Gaming Buddy

Để thực hiện cách tải PUBG Mobile trên laptop bạn cần thực hiện những bước cài đặt sau đây:

Bước 1: Click chuột vào link tại đây để tải phiên bản PUBG Mobile VNG PC. Rồi đó bấm chọn Download để tải PUBG Mobile PC VN về máy.

Tải bản cài đặt PUBG Mobile PC VNG
Tải bản cài đặt PUBG Mobile PC VNG

Sau khi tải về file sẽ có dạng PUBGMOBILEVN_0.10.0.exe, dung lượng file cài chỉ có 10Mb. Đây chính là bản cài PUBG Mobile VNG PC online. Bạn hãy bấm đúp vào file chọn Open để cài đặt PUBG Mobile trên PC.

Tìm hiểu thêm thông tin về Subnautica cấu hình máy tối thiểu và cấu hình đề nghị để chạy mượt game.

Bước 2: Sau khi giao diện cài đặt PUBG Mobile PC đã hiện lên, để thực hiện được cách cài PUBG Mobile trên PC bạn hãy bấm chuột vào Install để tiến hành cài đặt nhé. Nếu như muốn thay đổi thư mục chứa game thì bạn hãy bấm vào Customize.

Chọn Install để tiến hành cài đặt
Chọn Install để tiến hành cài đặt

Sau đó bấm chọn Browse để chọn thư mục chứa, tiếp tiếp theo là bấm Install để cài đặt.

Chờ thêm một lúc để cài đặt giả lập PUBG Mobile trên máy tính bằng Tencent Gaming Buddy. Khi đã cài đặt PUBG giả lập VNG xong thì bấm Start để mở Tencent Gaming Buddy lên nhé.

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn người chơi. Để có thể chơi cùng bạn bè, bạn cần biết cách tạo custom PUBG Mobile chi tiết nhé!

Start để cài giả lập PUBG Mobile trên máy tính
Start để cài giả lập PUBG Mobile trên máy tính

Do đây là bản cài PUBG Mobile online nên việc cài đặt được tiến hành nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Bao giờ thanh tiến trình Engine ở dưới chạy xong sẽ hoàn thành việc tải về.

Tiến trình Engine đang chạy
Tiến trình Engine đang chạy

Khi Engine chạy xong thì việc tải game mới bắt đầu thực hiện. Lúc này, bạn có thể thấy được thanh tiến trình tải PUBG Mobile VN PC, cùng với nút Tạm Dừng và nút Hủy Bỏ.

Sau khi thanh tiến trình chạy xong thì PUBG Mobile VNG giả lập sẽ tự động khởi động lên. Trong trường hợp PUBG Mobile VNG PC Tencent không khởi động thì bạn cần phải chọn vào icon game để khởi động.

Sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản PUBG của mình vào. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook đang chơi ở Server quốc tế.

Đăng nhập PUBG bằng tài khoản Facebook
Đăng nhập PUBG bằng tài khoản Facebook

Tài khoản này sẽ giúp bạn lưu giữ lại tất cả dữ liệu từ giả lập PUBG Mobile Quốc Tế.

Sau khi đã đăng nhập xong, thì giao diện giả lập PUBG Mobile VNG hiện lên, ngôn ngữ mặc định của game là tiếng Anh. Để thay đổi ngôn ngữ, bạn hãy bấm vào biểu tượng cài đặt.

Thay đổi ngôn ngữ game PUBG
Thay đổi ngôn ngữ game PUBG

Kéo chuột xuống cuối trang chọn Language chọn Tiếng Việt để thay đổi ngôn ngữ.

Chọn Tiếng Việt để thay đổi ngôn ngữ
Chọn Tiếng Việt để thay đổi ngôn ngữ

Nếu có thông báo hiện ra như hình ảnh dưới đây thì bạn hãy bấm vào OK để đăng nhập lại nhé. Như vậy, là bạn đã thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt thành công rồi đấy.

Thay đổi ngôn ngữ thành công
Thay đổi ngôn ngữ thành công

Cách tải PUBG Trung Quốc cũng tương tự như cách tải PUBG Mobile VNG PC Tencent. Bạn vẫn phải thực hiện cách giả lập PUBG Mobile rồi sau đó thực hiện theo cách tải PUBG về máy tính.

PUBG Mobile PC VNG với trình giả lập Tencent Gaming

Phiên bản PUBG Mobile PC VNG được thiết kế để thực hành nhiều hơn. Vì thế, người chơi có dễ dàng điều khiển nhân vật của mình. PUBG Mobile được điều khiển bằng cảm ứng chạm giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và đem lại cho bạn cảm giác thực sự của một trò chơi di động. Thế nhưng, nếu bạn đã từng chơi PUBG Mobile PC VNG thì bạn có thể dụng các nút điều khiển bằng bàn phím và chuột.

Trình giả lập Tencent trên PUBG Mobile PC VNG
Trình giả lập Tencent trên PUBG Mobile PC VNG

Việc sử dụng trình giả lập để chơi PUBG Mobile PC VNG trên máy tính đem lại cho người chơi nhiều lợi thế hơn trong việc đối đầu với những đối thủ mạnh trong game. Tuy nhiên, việc sử dụng môi trường giả lập lại khiến cho lối chơi trên PUBG Mobile PC VNG không còn công bằng về khả năng cạnh tranh giữa các game thủ. Chính vì vậy, tiến trình Tencent sẽ giúp bạn giải quyết việc này, đem lại sự công bằng cho các game thủ.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile trên PC thông qua môi trường giả lập PUBG. Cách tải PUBG miễn phí hoàn toàn, nên bạn có thể thoải mái tải game về máy trải nghiệm mà không lo mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *