Phần mềm giải Sodoku hóa giải cho những bài cực hóc búa

Sudoku là một trong những trò chơi trí tuệ được yêu thích nhất. Với giao diện đơn  giản, chỉ gồm ô vuông và con số, thế nhưng tựa game này lại có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Không chỉ giải trí, Sudoku còn giúp người chơi phát triển, rèn luyện trí tuệ và khả năng tư duy. Trong quá trình chơi, có những bài toán cực hóc búa. Vì vậy có không ít phần mềm giải Sudoku ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Dưới đây là một số phần mềm mà scose.net muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Tại sao nên sử dụng phần mềm giải Sudoku?

Khi đã chơi game trí tuệ thì việc người chơi cần tìm ra lời giải đáp để qua màn là điều hiển nhiên. Là trò chơi thì có dễ có khó. Có những màn chơi thực sự khó nhằn, nếu bạn không thể tìm ra lời giải đáp thì có thể nhờ tới sự giúp đỡ của một bên khác. Và phần mềm giải Sudoku đã ra đời như vậy. Những phần mềm này giúp cho người chơi giải bài toán Sudoku hóc búa và tiết kiệm được thời gian.

Giải Sudoku bằng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian
Giải Sudoku bằng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ này, bạn sẽ có câu trả lời nhanh chóng thay vì tốn quá nhiều thời gian và trí lực để suy nghĩ. Các phần mềm giải Sudoku khó giúp người chơi qua màn một cách dễ dàng hơn. Nó sẽ chỉ ra cách hợp lý để bạn điền con số vào ô trống. Hơn nữa, những phần mềm này đều rất dễ sử dụng.

Phần mềm giải Sudoku Solver

Sudoku Solver là một trong những phần mềm giải đố Sudoku nổi tiếng nhất. Phần mềm này được áp dụng trên nền tảng đình đám Javascript. Nguyên lý hoạt động của Sudoku Solver dựa trên Thuật toán liên kết cùng với Brute Fore.

Ưu điểm của Sudoku Solver

Với phần mềm giải đố này, người chơi có thể giải các ô Sudoku một cách nhanh chóng. Nếu với những câu khó nhằn, bạn cần cả giờ đồng hồ để suy nghĩ thì Sudoku Solver sẽ giúp bạn có được đáp án chỉ trong vòng một vài phút mà không cần tool hỗ trợ.

Sudoku Solver hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, từ điện thoại cho tới máy tính. Vì vậy, bạn có thể giải đố mọi lúc, mọi nơi. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm này giúp người chơi có thêm được nhiều kỹ năng thực hành Sudoku.

Sudoku Solver có nhiều ưu điểm
Sudoku Solver có nhiều ưu điểm

Hơn nữa cách sử dụng Sudoku Solver cũng cực kỳ đơn giản. Những gì bạn cần làm chỉ là nhập số câu đố, chọn nút Giải quyết để có lời giải. Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng phân tích. Như vậy, người chơi có thể kiểm tra xem câu đố này đã hợp lệ hay chưa.

Cách tải Sudoku Solver

Không chỉ có nhiều tính năng, cách tải của phần mềm giải Sudoku này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

B1: Click vào đây để tải phần mềm về máy.

B2: Click chuột vào biểu tượng của phần mềm trên thanh tải của trình duyệt.

B3: Khi có thư mục xuất hiện => Click file setup.

B3: Chờ ứng dụng giải nén => Cài đặt.

B4: Bắt đầu sử dụng => Nhập thông tin của ô Sudoku mà bạn muốn tìm ra lời giải => Ấn nút giải.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về trò chơi hấp dẫn Fish bắn cá đổi thưởng với nhiều tính năng hấp dẫn qua bài viết sau.

Phần mềm giải đố Sudoku Google Goggles

Bên cạnh Sudoku Solver thì các bạn có thể lựa chọn một phần mềm khác của “ông lớn” Google – Google Goggles. Đây là một ứng dụng có chức năng chính “nhận dạng hình ảnh” với mục đích tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi Sudoku khó nhằn. Google Goggles hoạt động theo nguyên lý nhận dạng và gửi hình ảnh cho Google. Phần mềm này sẽ dùng camera của điện thoại di động, chụp ảnh câu hỏi, sau đó gửi về Google tìm lời giải.

Sản phẩm của Google
Sản phẩm của Google

Sau khi phân tích dữ liệu, máy chủ Google sẽ gửi về hình ảnh với những ô đã được điền sẵn. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ đường truyền mạng của bạn cũng như độ khó của ô Sudoku. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có chức năng so sánh thông tin cũng như tìm thông tin hữu ích trên các trang mạng.

Hiện, phần mềm giải đố này này hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Dù bạn dùng Samsung hay iPhone thì đều có thể tải Google Goggles.

Trên đây là 2 phần mềm giải đố Sudoku mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Đương nhiên chúng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm câu trả lời. Nhưng nếu muốn trải nghiệm trò chơi trí tuệ này một cách đúng nghĩa thì bạn hãy hạn chế sử dụng phần mềm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.