BẬT MÍ : Mẹo chơi game bắn cá hay được chia sẻ mới nhất

Game Bắn cá trên điện thoại giúp người dùng chơi được ở nhiều nơi

Game Bắn cá là trò chơi có tính giải trí cao, mang lại trải nghiệm dễ chịu cho người dùng. Đặc biệt nếu bạn căng thẳng vì làm việc, thì Bắn cá sẽ giúp giải stress rất hiệu quả. Hiện nay để chơi game bạn không cần tới siêu thị nữa đâu. Các nhà sản xuất game đã lắng nghe được nhu cầu của người chơi. Họ đã cho game Bắn cá xuất hiện trên nền tảng PC và cả điện thoại nữa đấy! Cùng scose thảm khảo một số mẹo chơi game Bắn cá với từng phiên bản nhé!

Mẹo chơi game Bắn cá hiệu quả

Không chỉ cho xuất hiện ở nền tảng máy tính, mà game Bắn cá còn có ở phiên bản điện thoại di động. Ngoài thư giãn với trò chơi ở chính ngồi nhà của minh, bạn còn có thể mang game theo để chơi bất cứ đâu.

Mẹo chơi game Bắn cá ăn xu trên PC

Khi bắt đầu chơi game Bắn cá ăn xu trên PC bạn có số 1000 vàng. Bạn sử dụng số vàng này để mua đạn nhé.

Chơi game bắn cá ăn xu cho bạn những phút giây thư giãn tại nhà
Chơi game bắn cá ăn xu cho bạn những phút giây thư giãn tại nhà

Sau đó bạn sẽ bước vào Bắn cá với 4 người chơi khác. Trò chơi có đến 4 loại súng cơ bạn dành cho bạn.

Mẹo chơi game Bắn cá ăn xu trên máy tính không có gì khó. Chì cần bạn nhanh mắt và nhanh tay. Xác định được nòng súng của game thủ khác ở đâu. Từ đó điều chỉnh độ xạ gần của lực bắn đạn cho phù hợp. Ví dụ bạn cần chỉnh lực bắn xa đối với các con cá đang ở khu vực của người khác.

Thủ thuật chơi game Bắn cá trên di động

Bắn cá trên điện thoại luôn được người dùng ưa thích hơn cả do tính tiện lợi và linh động. Những người chơi trước đã đúc kết những kinh nghiệm khá chi tiết cho các bạn mới chơi lần đầu.

choi game ban ca tren dien thoai có phiên bản 3D tuyệt đẹp
Game Bắn cá ăn xu trên thoại có phiên bản 3D tuyệt đẹp

 Chơi bắn ria trong game Bắn cá

Bạn có thể coi đây là một hình thức hack game xu. Hầu hết mọi người chơi chỉ tập trung bắn hạ cá to. Mà quên đi rằng cá nhỏ cũng có thể mang lại phần thưởng cho bạn. Không nên ngay từ đầu đã dồn đạn để bắn cá to ngay, vì xác xuất bắn hạ thấp lại còn phung phí đạn nữa.

Nói nôm na là bạn nên chú ý tận dụng các góc để thiết lập chế độ bắn ria này:

  • Bạn cẩn thận xoay nòng bắn liên tục quanh bàn chơi và không để đạn đi chung hướng. Cá nhỏ đôi khi chỉ cần 1 viên là chết, nếu chẳng may nó không chết thì bạn bị lỗ đạn.
  • Khéo léo điều khiển súng bắn chậm để mỗi viên trúng 1 con.
  • Bắn 1 viên đôi khi bạn có thể trúng tới vài con. Cá nhỏ rất dễ chết vì trúng đạn, vì vậy để tăng tưởng từ bàn đầu bạn nên đi bắn cá nhỏ trước.

Điều chỉnh bắn chậm bắn nhanh

Bạn nên bắn chậm với những cá con dễ chết, sẽ có xác suất thắng cao. Cá càng to bạn càng tăng dần tốc độ bắn đạn sẽ giúp bạn hốt một đống cá rồi đấy.

Bắn những chú cá vừa ló mặt

Với những chú cá vừa chui ra khỏi bàn, chỉ cần ló đầu với một phát đạn là đã hạ được. Để thực hiện mẹo này, bạn nên chịu khó canh để chờ cá xuất hiện là nhắm ngay nhé.

Game Bắn cá trên điện thoại giúp người dùng chơi được ở nhiều nơi
Game Bắn cá trên điện thoại giúp người dùng chơi được ở nhiều nơi

Bắn theo băng bi

Cách này rất độc đáo và mang lại hiểu quả cao. Bạn điều chinh nòng súng bắn đạn từ chậm đến nhanh vào tường. Ngay tức khắc đạn sẽ dội ngược lại, lúc đó bạn hãy tranh thủ bắn thêm một dòng đạn nữa. Vậy là sẽ có 2 dòng đạn xuôi ngược nhắm vào chú cá ngây thơ.

Điều chỉnh đạn tăng dần

Bạn dựa vào vọng cộng giờ để phát huy mẹo này. Bạn sẽ có một vòng cộng điểm khi một loạt cá ào ra trước mặt. Ngay lúc nào hãy lên nòng tăng dần đạn nhé. Cứ bắn chết được 2 con thì con thứ 3 sẽ chết. Cứ thế cứ thế xác suất bắn hạ sẽ được tăng lên.

Cùng chúng tôi khám phá thêm game đua xe cá cược – trò chơi tốc độ đem lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

Mua máy game bắn cá giá bao nhiêu?

Do độ hot của game mà hiện này có rất nhiều người muốn kinh doanh Bắn cá để kiếm lợi nhuận. Nếu đã chán chơi tại nhà mà muốn thử sức mình trong lĩnh vực mới.Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin cơ bản về giá cả máy Bắn cá dưới đây.

Bạn có thể mua máy Bắn cá để kinh doanh
Bạn có thể mua máy Bắn cá để kinh doanh

Mua máy Bắn cá mới

  • Máy bắn cá dành cho 6 người từ 30 triệu.
  • Máy bắn cá 8 người chơi dao động khoảng 70 – 75 triệu.
  • Máy bắn cá 10 người khoảng 90 triệu đồng.

Mua máy Bắn cá cũ giá rẻ

Lần lượt với các loại cho 6 người, 8 người, 10 người sẽ là dao động trong tầm 20, 45, 65 triệu đồng.

Có lẽ để kinh doanh mặt hàng game đang vô cùng hot hit này sẽ không quá khó. Nhưng bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số vốn không hề nhỏ để trang bị cho cửa hàng của mình.

Bài viết đã tổng hợp một số mẹo chơi game Bắn cá hiệu quả cho các gamer. Mong rằng các bạn sử dụng thành thạo những mẹo này để chiến thắng thật tưng bừng trong mỗi màn chơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.