Ma sói One night daybreak phiên bản việt hóa vô cùng kịch tính

Hình ảnh bộ bài Ma Sói Việt Hóa

Bạn yêu thích Ma sói nhưng không phải lúc nào cũng có thể họp mặt đầy đủ các thành viên để chơi vì mất thời gian? Giờ đây những fan hâm mộ của Ma sói có thể chơi một vòng game trong thời gian ngắn. Nhưng tính năng và độ hấp dẫn không hề thay đổi. Ma sói One night Daybreak là một phiên bản hoàn hảo cả về thời gian lẫn gameplays!

Cốt truyện Ma sói One night Daybreak thay đổi

Mặc dù vẫn giữ nguyên bối cảnh ban đầu là ở một làng quê nhỏ yên bình. Ngôi làng này bị xáo trộn và đảo lộn vì sự xuất hiện của Ma Sói . Nhưng ở Ma sói One night Daybreak (ma sói 1 đêm), mỗi người sẽ là một nhân vật trong làng hoặc chính là Sói luôn.

Nhiệm vụ của bạn là phải liên kết mọi người để vạch trần được chân tướng của lũ Ma sói xảo quyệt và lập tức kết liễu hắn nay. Hoặc đơn giản chỉ là trà trộn vào làng để xem màn kịch giữa những mưu mô lừa lọc.

Ma sói One night daybreak cực hấp dẫn
Ma sói One night daybreak cực hấp dẫn

Không chỉ có vậy điểm đặc biêt ở game còn ở chỗ cho phép Ma Sói có thể biến thàn nhiều nhân vật: tiên tri, dân làng, say rượu, trộm cướp. Người chơi đôi khi sẽ bị mất phương hướng vì không còn nhớ mình là ai đến phút cuối.

Giờ đây bạn đã không còn phải tới tận nơi để chơi Ma Sói nữa rồi. Vào những ngày bận bịu hay mưa gió hãy trải nghiệm ngay Ma Sói Board game online ngay tại nhà với bạn bè nhé!

Hướng dẫn chơi Ma sói One night Daybreak

Vì game Ma sói phiên bản này không có các vòng chơi lặp lại, chính vì vậy giai đoạn ngày và đêm sẽ có nhiều bổ sung và thay đổi một chút về luật chơi Ma sói One night Daybreak như sau:

Cách chơi ma sói Daybreak đêm

Tại giai đoạn này sẽ có rất nhiều nhân vật được thức giấc. Tuy nhiên một số người vẫn có thể chim vào giấc ngủ như: Dân Làng, Thợ Săn và Kẻ Chán Đời. Ngoài ra còn có một người được chỉ là Người Thống báo và gọi tên một nhân vật theo thứ tự. Người này sẽ đếm tới 10 để những người được gọi tên được thực hiện hành động vào ban đêm.

Luật chơi ma sói One night Daybreak ngày

Trời sáng, mọi người sẽ thảo luận xem ai là người mà họ nghĩ là Sói. Tất cả mọi người có thể nói gì cũng được nhưng không được phép lật bài cho người khác xem. Sói có thê vẫn khẳng định rằng mình mang nhân vật khác để trà trộn vào phe Dân Làng.

Một số nhân vật có thể có khả năng thay đổi bài vì vậy, đêm với ngày họ có thể là ai người khác nhau. Sau khi đêm qua vai trò của bạn chính là lật lá bài nằm trước mặt bạn có thể khác so với lúc đầu. Nhưng bạn lại không được phép nhìn vào nó nữa.

Luật chơi được thay đổi trong Ma sói One night daybreak
Luật chơi được thay đổi trong Ma sói One night daybreak

Người có nhiều phiếu bầu nhất sẽ bị treo và lật bài. Trong trường hợp bằng nhau thì những ai có cùng số phiều bầu nhiều nhất sẽ bị treo chết.

Không chỉ có vậy nếu không ai nhận phiếu bầu sẽ không có ai chết hết. Chỉ có duy nhất 1 cách để thực hiện điều này là mọi người chỉ theo cùng 1 xung quanh bài với mỗi người đều nhận được 1 phiếu bầu. Có thể nói phiên bản này nhân đạo hơn các phiên bản khác của game Ma Sói

Kết thúc

Chỉ sau một đêm duy nhất và 1 ngày duy nhất Phê Dân Làng sẽ thắng khi: Nếu có ít nhất 1 Sói chết hoặc nếu không có Sói nào và bất kì ai chết (đôi khi có thể không có ai là Sói cả). Phe Sói sẽ thắng khi và chỉ khi có ít nhất 1 người là Sói và 1 người không phải Sói bị giết.

Điểm đặc biệt của Ma sói One night Daybreak

Sự khác biệt lớn nhất của One night Daybreak chính là 14 nhân vật mới được thêm vào game. Đối với những người mới chơi bạn có thể được phép thêm vào vài nhân vật để làm quen trước khi thử những nhân vật khó hơn.

Các nhân vật mới trong Ma sói One night daybreak
Các nhân vật mới trong Ma sói One night daybreak

Phần lớn những nhân vật này đều có chức năng thú vị, hấp dẫn mang lại nhiều kịch tích, sự ngẫu nhiên hơn với các các bộ bài Ma sói truyền thống. Một số nhân vật mới nổi bật như:

  • Sentinel thức dậy và đặt một token Shield lên lá bài bất kỳ lá bài khác.
  • Alpha Wolf như những con Sói bình thường khác, nhưng khác biệt ở chỗ sẽ thực dậy riêng để đổi một lá Sói ở giữa cho nhân vật khác.
  • I thức dậy và được nhìn 2 lá bài của người khác. Nếu thấy Sói hoặc Chán đời hắn sẽ không nhìn nữa trở thành nhân vật đó luôn.
  • Curator là nhân vật phức tạp vì sở hữu nhiều token. Khi màn đêm buôn xuống Curator chọn một token bất kì để đặt lên một người khác. Người chơi sẽ nhận lấy tonken và lặng lẽ làm theo chỉ dẫn.

Ma Sói Phượt là phiên bản game mở rộng có thiết cá lá bài vô cùng mới lạ và đôc đáo. Các nhân vật mới cũng được bổ sung rất nhiều khiến cho không gian game sẽ càng thêm vui vẻ và náo nhiệt!

 Trên đây là tổng quan về truyện Ma sói One night Daybreak. Game sẽ còn nhiều thú vị và mới lạ, nhưng không gì bằng bạn tự trải nghiệm và rút ra bài học. Không chỉ có Ma sói One night mới hấp dẫn đâu, các phiên bản như: Ma sói One night Vampire, Ma sói One night Online, luật chơi Ma sói New Moon cũng vô cùng độc đáo đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên đón xem những bài viết đặc sắc về thế giới broadgame tại https://scose.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.