Ma Sói New Moon: cách chơi bài Ma Sói New Moon dễ hiểu

Ma Sói New Moon trò chơi đấu trí thú vị

Ma sói là trò chơi mô tả về cuộc đấu trí giữa dân làng và sói. Với phiên bản trò chơi Ma Sói New Moon mới này sẽ đem lại cho người chơi nhiều cảm xúc khác nhau. Luật chơi Ma Sói New Moon khá phức tạp khi có thêm nhân vật mới với nhiều bối cảnh bí ẩn khác nhau. Cách chơi bài Ma Sói New Moon như thế nào? Là câu hỏi của khá nhiều người khi muốn tìm hiểu trò chơi này. Bài viết dưới đây, scose sẽ hướng dẫn cách chơi Ma Sói New Moon dễ hiểu nhất cho người mới chơi. Hãy theo dõi nhé!

Do là phiên bản mở rộng của trò chơi Ma Sói, vì vậy cách chơi Ma Sói New Moon cũng có nhiều điểm mới lạ và khó hơn nhiều. Để chơi hiệu quả trò chơi này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách chơi bài Ma Sói New Moon:  Ánh Trăng huyền bí

Ma Sói New Moon hay còn gọi là ánh trăng huyền ảo. Lúc này dân làng sẽ tụ họp tại một điểm ngồi xung quanh bên quản trò. Và trước mặt mỗi người dân sẽ có một ngọn nến. Nếu ngọn nến của người dân nào bị quản trò thổi tắt có nghĩa là người chơi đó đã bị sói ăn thịt hoặc bị dân làng treo cổ. Càng về sau, không khí trong làng trở nên u ám và căng thẳng hơn rất nhiều.

Ma Sói New Moon trò chơi đấu trí thú vị
Ma Sói New Moon trò chơi đấu trí thú vị

Để cuộc chơi Ma Sói trở nên hấp dẫn và phức tạp hơn, bạn có thể thay đổi cách chơi bằng cách bắt Sói phải tự mình thổi tắt nến của người dân. Nếu có trên một ngọn nến bị thổi tắt thì nghĩa là không có người dân nào chết cả.

Bạn đã bao giờ chơi trò Ma Sói The Village chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về kiểu bài Ma Sói này nhé!

Sự náo loạn của người dân trong làng

Nếu số lượng người tham gia chơi bài Ma Sói New Moon nhiều thì bạn có thể chia đội chơi ra thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm đại diện cho một ngôi làng và có một người quản trò riêng. Trong cùng một thời điểm bạn có thể xây dựng bối cảnh ngày đêm cho các ngôi làng diễn ra trong cùng lúc. Giữa các ngôi làng, sẽ có sự di chuyển nhập cư và di cư vào ban ngày.

Tuy nhiên, vào ban đêm và khi bị bắt buộc tối, tất cả người chơi tại các ngôi làng không được phép di chuyển. Khi người dân từ làng này di cư đến làng khác cần phải mang theo lá bài đại diện cho nhân vật của mình. Đồng thời phải nhận được sự cho phép của người quản trò mà ngôi làng bạn muốn tới đồng ý mới được chuyển đến.

Quản trò chính là người có quyền được giới hạn số lượng người chơi được ra, vào ở làng mình. Cách chơi bài Ma Sói New Moon sẽ thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều khi lũ sói có thể rời khỏi ngôi làng nếu nhận thấy mình đang bất lợi. Khi đó, người dân trong làng sẽ dành chiến thắng. Và những người mới nhập cư vào sẽ được xem là kẻ tình nghi và bị đưa lên giá treo cổ. Điều này, có nghĩa là trước khi quyết địng thực hiện một hành động nào đó bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng nhé!

Cách chơi Ma Sói New Moon: Thiết lập đồng minh

Trong cách chơi Sói Trắng Ma Sói, người chơi có thể áp dụng cách thiết lập đồng minh nhiều lần trong game. Tất cả người chơi còn sống phải đứng lên, người đứng bên trái nạn nhân sẽ có quyền chỉ định bất kỳ ai trong số những người đang đứng, kể cả người vô tội. Người chơi này được phép ngồi xuống và tiếp tục chỉ định người khác cho đến khi chỉ còn lại 1 người chơi. Sau đó người đó sẽ bi mang đi treo cổ.

Quyền năng của Sói Trắng Ma Sói
Quyền năng của Sói Trắng Ma Sói

Lưu ý: Cách chơi Ma Sói New Moon, rất dễ tạo cơ hội để bọn sói chỉ định lẫn nhau và giúp chúng thoát tội một cách dễ dàng.

Ma Sói là một trò chơi thú vị và hấp dẫn và bạn muốn tìm hiểu và trải nghiệm trò chơi này thì đừng bỏ lỡ cách chơi Ma Sói hay này nhé!

Bản ngã khác của trò chơi Ma Sói

Khi tham gia trò chơi Ma Sói, mỗi người chơi sẽ được hóa thân vào 2 nhân vậy. Mỗi người chơi sẽ được nhận tới 2 lá bài. Lá bài đầu tiên sẽ phải công khai, còn lá bài thứ 2 sẽ được giữ kín. Các thẻ bài trong Ma Sói New Moon sẽ được chia làm 8 chức năng chính: Tiên tri, Thợ săn, Cupid, Phù thủy, Bảo Vệ, Già làng, Tội đồ và có ít nhất 2 người dân.

Các nhân vật trong Ma Sói New Moon
Các nhân vật trong Ma Sói New Moon

Thẻ bài thứ 2 được xem là thẻ bài kết hợp gồm có 2 Ma Sói và có 5 – 7 dân làng. Tất cả người chơi phải giữ bí mật về lá bài mình đang giữ cho đến khi bị loại ra khỏi trò chơi. Đối với những lá bài đảm nhiệm nhân vật cô bế, cướp, thằng khờ hay người thổi sao sẽ không được tham gia trò chơi.

Để cách chơi Sói Trắng Ma Sói trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, bạn có thể biến tấu và trộn bài ngẫu nhiên. 2 lá bài người chơi nhận được phải giữ kín. Nếu một trong 2 lá bài mà người chơi đó giữ có 1 lá là Ma Sói thì người đó chính là Sói. Trong trường hợp đặt biệt Ma Sói có chức năng đặc biệt thì vẫn sẽ được dùng như bình thường.

Trên đây là một số cách chơi bài Ma Sói New Moon hay và hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn chơi trò Sói Trắng Ma Sói tốt hơn. Chúc bạn có những phút giây thư giản và thoải mất nhất khi chơi game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *