Ma sói Coca Cola tất tần tật về luật chơi, cách chơi dễ hiểu

Ma sói là một game nhập vai rất được giới trẻ yêu thích. Chắc hẳn các bạn cũng không quá lạ lẫm với trò chơi này. Tính đến nay, ma sói đã có rất nhiều các phiên bản được ra mắt. Một trong những phiên bản được chú ý chính là Ma sói Coca . Chúng ta hãy cùng https://scose.net tìm hiểu về tất tần tật về bộ bài này nhé!

Giới thiệu chung về Ma sói Coca

Điều đầu tiên chúng ta cần biết về phiên bản Ma sói Coca Cola này có giới hạn. Ma sói Coca được ra mắt bởi hãng nước Coca Cola. Bạn có thể nhận được bộ bài này khi mua những sản phẩm của hãng này hoặc mua trực tiếp ngoài cửa hàng.

Cũng giống như bài Ma Sói Character, một bộ bài có thể cho phép 8 đến 25 người chơi với 13 nhân vật cơ bản và 4 nhân vật mới. 4 nhân vật mới kia bạn sẽ không tìm được ở những bộ khác.Bộ bài được dành cho người trên 10 tuổi.

Ma sói CocaCola

Đặc biệt về thiết kế khác với phiên bản khác của Ma sói Coca chính là có hình tròn. Ở mặt sấp của bài có logo đặc trưng của hãng Coca Cola.

Những nhân vật mới ở bộ bài Ma sói Coca Cola

Bộ bài có thêm 4 nhân vật mới so với các phiên bản thường khác. Đó là:

  • Thần y: Một đêm duy nhất trong trò chơi, nhân vật này có thể khiến tất cả mọi người trong làng kể cả sói sống sót lại. Và đêm hôm sau sẽ không ai chết cả người lẫn sói.
  • Người giao sữa: Đây là một nhân vật đặt biệt ở bộ bài Ma sói Cocacola này. Hằng đêm, người giao sữa sẽ đặt trước nhà một chai sữa. Ai uống được chai sữa này có sức mạnh và người này sẽ được ra khỏi làng. Vì vậy nhân vật kia sẽ thoát bị sói tiêu diệt.
Bộ bài Ma sói CocaCola

Ma sói ngày càng được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên có rất nhiều người lại không thể tụ họp với nhau để chơi Ma Sói. Vậy nên Board game Ma Sói online ra đời để bạn có thể trải nghiệm một cách dễ dàng.

Bộ bài ma sói coca

  • Sói coca cola: Sói coca này sẽ sở hữu những lon coca cola và sẽ được giết 2 người. Trong bộ bài coca có 2 thẻ bài ma sói Coca Cola.
  • Quỷ monster: Đây là nhân vật thuộc phe trung gian. Nhân vật này cũng được tiêu diệt 1 người trong đêm tối.

Những nhân vật mới này có thể tăng thêm phần kịch tích của trò chơi. Những nhân vật này chính là điểm nhấn cho Ma sói Coca mà bạn không thể tìm được ở trong các bộ bài ma sói khác.

Luật chơi của Ma sói Coca có gì thay đổi không?

Về nội dung cơ bản của bài ma sói này không có gì thay đổi nhiều. Vẫn là sự điều khiển của người quản trò.

Những người tham gia sẽ chia ra làm 3 phe là phe dân làng, phe sói, phe trung gian. Và xuyên suốt cả cuộc chơi, những người tham gia phải giúp phe mình chiến thắng. Vì vậy thông minh và suy luận logic là những điều cần thiết đối với bạn.

Cuộc chơi sẽ qua 2 mốc thời gian chính là buổi đêm và sáng hôm sau. Người tham gia chơi sẽ trải qua những đêm kinh hoàng. Đêm xuống là lúc người dân đi ngủ và sói sẽ thức dậy đi hại người. Và sau đó là lần lượt những người có khả năng đặc biệt để bảo vệ dân làng. Cứ như vậy cho tới khi chỉ còn sói hoặc dân làng sống sót thì trò chơi kết thúc.

Trong ma sói nói chung và Ma sói Coca Cola nói riêng, phe thứ 3 là phe trung gian là những nhân vật khó đoán nhất. Bởi phe này chỉ cần có lợi cho mình thì có thể làm tất cả. Vì vậy sự phản bội là không thể thiếu trong cuộc chơi. Do đó, bạn cần phải đề phòng nhân vật trung gian này.

Một số mẹo chơi Ma sói Coca dễ hiểu cho bạn

Thứ nhất, tự cắn mình. Tức là khi bạn cảm thấy phe sói của mình đang gặp phải sự nghi ngờ của mọi người. Bạn có thể tự giết chính mình để bảo đảm sự an toàn cho đồng bọn của mình.

Mẹo chơi ma sói

Thứ hai, tận dụng khả năng của bản thân, sự phán đoán chính xác cộng thêm năng lực của bạn sẽ giúp cứu được phe của chính mình đấy

Thứ ba, Tạo lòng tin với phe dân làng, bạn hãy tạo cho phe dân làng là mình thuộc phe với dân. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi bị treo cổ vào sáng hôm sau đấy.

Ma sói Coca được ra mắt bởi sự hợp tác với hãng Coca Cola. Bộ bài này ngay khi ra mắt đã khiến cho giới trẻ chú ý rất nhiều. Với những nhân vật mới và thiết kế khác lạ, Ma sói Coca  đã ghi được những dấu ấn riêng trong lòng người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.