Ma sói Character plus toàn tập về bộ bài nhân vật và cách chơi

Ma sói Character plus chính là phiên bản nâng cấp lên của dòng broadgame: Miller’s Hollow. Không kém cạnh gì những phiên bản trước, Character Plus được đánh giá là chiếm được rất nhiều tình cảm của đa số người chơi. Phiên bản này đặc biệt sẽ được cho thêm nhân vật mới đẩy cốt truyện lên kịch tính hơn. Cùng scose.net tìm hiểu các nhân vật và tổng quan cách chơi Ma sói Charcater Plus nhé!

Tổng quan về bộ bài Ma sói Character Plus

Phiên bản Ma Sói Character Plus (hay còn gọi là Ma sói Character Việt Hóa) đầu tiên có tên gội là The Basic Game với 24 nhân vật chính: 13 người dân làng lương thiện, 4 nhân vật Ma sói, 1 Tiên Tri, 1 Phù Thủy, 1 Tên Ăn Trộm, 1 Trưởng Làng, 1 Thợ Săn và 1 Thần Cupid.

ma soi mo rong vô cùng hấp dẫn
Ma sói Character plus thêm rất nhiều nhân vật

Sau đó các phiên bản khác được ra đời nâng cấp dần luật chơi và sự đa dạng của nhân vật. Đối với Ma sói Character Plus số người chơi có thể lên tới 47 người. Trong đó vẫn có 24 nhân vật cơ bản và 16 nhân vật được bổ sung trong quá trình chơi.

Để chơi được Ma Sói bạn cần phải có tài nhận thức nhanh nhẹn, ăn nói khéo léo để mọi người có thể bị bạn thuyết phục. Đặc biệt bạn không được tham lam và vội vã nhé, hãy chọn thời điểm rút lui và quyết định thật đúng lúc.

Bạn có biết một bộ bài Ma Sói full có nhiêu lá không? Cùng tìm hiểu chức năng và mỗi lá bài trong trò chơi Broadgame nổi tiếng này nhé!

Điểm danh các nhân vật trong Ma sói Character mở rộng

Ngoài 24 nhân vật ban đầu, cho đến phiên bản Ma sói Character nhân vật với các vai trò đã được mở rộng đáng kể. Có thể kể đến như

Nhân vật Nguyệt Nữ

Nhân vật này vào buổi tối có tự mình lựa chọn một nhân vật bất kỳ nào đó để có thể vô hiệu hóa kỹ năng. Nhưng riêng Nguyệt Nữ sẽ không bị vô hiệu hóa, ban ngày Nguyệt Nữ sẽ thuộc phe Dân Làng.

Nhân vật thầy Thôi Miên

Vào mỗi đêm bạn có thể tự chọn cho mình một người để mê hoặc. Nếu đêm đó bạn mà chết, người bạn thôi miên sẽ chết thay cho bạn. Lưu ý: với điều kiện Thôi Miên không được chọn liên tục 1 người 2 đêm liên tục.

Sói lửa

Trong bầy Sói nếu có một Sói chết, bạn có thể tự chọn một người. Người này sẽ bị mất đi năng lực và chức năng này chỉ được lặp lại khi cùng một ngày mà có tới 2 Sói chết cùng nhau. Sói Lửa thuộc phe Sói các bạn nhé.

Nhân vật Dược Sĩ

Dược Sĩ có vai trò đúng như tên của mình, ông ta có hai bình: Thuốc mê và Bình phục. Mỗi đêm nhân vật này sẽ được gọi dậy để sử dụng hai chức năng này. Với bình hồi phục nếu như Dược Sĩ chọn đúng Phù Thuy sẽ được Bình Hồi Phục cứu mạng. Sử dụng Bình Mê mỗi một người mất đi quyền bầu và không được nói gì trong vòng một ngày liền. Dược Sĩ thuộc phe Dân Làng.

Nhân Vật Người Múa Rối

Người Múa Rối có thể tự mình chỉ ra Sói Ăn Thịt một người. Người được chỉ định sẽ là một người khác với sự thống nhất ban đầu. Ngược lại Người Múa Rối cũng có thể ép Sói ăn thịt một Sói khác.

Anh Em Sói

Đêm thứ nhất bắt đầu, 2 anh em Sói sẽ được người Quản Trò gọi dậy để xem mặt. Quản Trò sẽ quyết định ai là Sói anh ai là Sói em. Sói anh theo phe Sói đi ăn thịt người, còn Sói Em không được mở mắt. Nếu Sói Anh chết, Sói em sẽ trả thù và giết một người.  Khi mà Sói Anh chưa bị treo cổ thì Sói Em sẽ không bị Gấu, Tiên Tri hay Cáo nhận diện được.

Ảnh Tử

Ảnh được chọn một người vào đêm đầu tiên. Nếu người đó còn sống thì Ảnh Tử có thể giành chiến thắng như Phe Dân Làng. Nếu người đó chết, nhân vật này sẽ lấy lại lá bài của người đó và trở thành chính người đó luôn.

Kỵ Sĩ

Trong ngày Kỵ Sĩ sẽ được một lần duy nhất lật 1 lá bài lên và chọn một người. Nếu người đó không phải Sói thì Kỵ Sĩ sẽ chết và sáng hôm sau lại tiếp tục làm như hôm qua. Nếu chọn đúng Sói thì Sói sẽ chết và ngày đó sẽ kết thúc. Kỵ sĩ được cho vào nhóm Dân làng.

Kẻ Báo Thù

Nếu bạn là kẻ Báo Thù ngay tại đêm thứ nhất bạn sẽ được phép lựa chọn theo Phe Sói hoặc Dân Làng. Bạn chọn Sói vào đêm bạn chết bạn sẽ được chọn một người, nếu người đó là Dân Làng thì sẽ chết ngay. Nếu bạn bạn chọn Dân Làng thì ngược lại nhé.

Con Quạ

Quạ là sẽ là nhân vật hằng đêm tìm ra người để nguyền. Nếu bị dính phải lời nguyền thì người đó ngay sáng hôm sau sẽ bị bầu 2 phiếu “Treo Cổ”

Người Gọi Hồn

Nhân vật này khá là thú vị khi là người có thể giao tiếp với người chết gần nhất trong làng. Mỗi đêm Quản Tò sẽ gọi Người Gọi Hồn và đặt câu hỏi cho người chết: “Người chết hãy chỉ vào người mình nghi ngờ nhất. Lúc này người chết bị hỏi sẽ chỉ được chỉ mà thôi không được nói lời nào hết.

Ma Sói càng ngày càng được tung ra nhiều phiên bản hấp dẫn. Trong đó Ma Sói Coca đang được rất nhiều người yêu thích vì có thiết kế bắt mắt, mới lạ. Hãy thử chọn lấy một bộ Ma Sói Coca và rủ bạn bè thưởng thức nhé!

Có thể nói Ma sói Character Plus là một món quà tinh thần tuyệt vời. Tính cộng đồng trong game cao, đòi hỏi người chưa phải động não và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa quyết định. Hãy mua một bộ bài và rủ những cạ cứng trải nghiệm những giây phút hồi hộp nhất với Ma sói Character Plus nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.