Giải quyết cách khắc phục lỗi ip looking up garena trong game Garena

Giao diện game garena

Garena là cộng đồng game giúp người chơi có thể giao lưu thi đấu với mọi game thủ trên thế giới. Một phiền phức hay gặp phải của người chơi là lỗi ip looking up garena. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách giải quyết vướng mắc này.

1. Giới thiệu sơ bộ về Garena

Garena là cổng game cho phép người chơi gia nhập cộng đồng online để giao lưu và thi đấu. Với nền tảng đa chức năng, người chơi còn được cung cấp tính năng chat, thách đấu và gửi tài liệu cho nhau thông qua các cửa sổ giao lưu.

Ngay từ khi xuất hiện, garena được giới game thủ Việt Nam hưởng ứng và tham gia rất đông đảo.

Nơi đây hội tụ rất nhiều anh tài tham gia và ghi được nhiều chiến tích lớn. Bên cạnh đó, các giải thi đấu cấp thành phố, cấp quốc gia thậm chí giải đấu quốc tế được thường xuyên tổ chức. Giải thưởng hấp dẫn cũng là một yếu tố thu hút người chơi ngày càng tham gia đông đảo hơn.

Giao diện game garena

Giao diện game garena

2. Cách khắc phục lỗi ip looking up garena

Khi nhận thấy game báo lỗi, đầu tiên người chơi cần gỡ bỏ phần mềm Garena ra. Hoàn thành gỡ cài đặt, bạn hãy tải phiên bản mới nhất về cài và khởi động lại. Kết thúc cài đặt, người dùng nên Restart lại máy tính.

Cụ thể, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong trình duyệt My computer/ ổ đĩa C: tìm thư mục cài đặt gốc của game.

Đường dẫn mặc định thường tại mục Program Files – Garena – Room. Tại đây, bạn click chuột phải: Open With – Notepad (đối với file user)

Bước 2: Bạn sửa lệnh:

“udp=1514” và lệnh: “Used=1”. Hoàn thành sửa, các bạn lưu lại và kiểm tra tiếp. Để thực hiện lưu thành công, các bạn cần tắt hết các ứng dụng liên quan đến game nhé.

Lưu ý: thông thường trong quá trình gỡ phần mềm, bạn có thể gặp phải lỗi thiếu file: GGSPAWN.dll. Hãy bổ sung file này nếu nhận được thông báo để gỡ cài đặt garena thành công bạn nhé.

Khắc phục lỗi ip looking up garena

Khắc phục lỗi ip looking up garena

3. Cách khắc phục một vài lỗi thường gặp khác tại Garena

3.1. Lỗi không Host, Lag hay Delay

Lỗi này thường có nguyên nhân từ đường truyền hoặc hệ thống đang bị quá tải.

Khi gặp lỗi, đầu tiên bạn cần kiểm tra lại đường truyền internet của mình có ổn định hay không. Tốc độ yêu cầu tối thiểu với Download là: 512Kbps và Up load là 128 Kbps. Tốt nhất là mạng dây, người chơi hạn chế sử dụng wifi hoặc 3G.

Khắc phục lỗi:

Trước tiên, người chơi cần đóng hết các chương trình đang sử dụng internet. Tắt các phần mềm hay ứng dụng đang chạy ngầm trong máy tính: anti virus, uTorrent… hoặc các phần mềm hỗ trợ Download.

Đối với máy tính có cấu hình thấp. bạn nên tắt tất cả các ứng dụng trong máy để làm trống Ram, hỗ trợ tốt nhất cho trò chơi.

3.2. Lỗi Garena Has Stopped Working

Khi phát hiện báo lỗi, bạn cần chọn nút Lan, thông thường khi vào Lan rồi 2 -3s mới có bản thông báo lỗi. Nếu bấm nút Lan lúc hiện bảng Loading thì bạn hãy lập tức ngắt kết nối nhé. Khung Garena Room hiện trên màn hình chính, đợi vài giây các bạn kết nối lại Internet bình thường và trải nghiệm.

Lỗi do bật phần mềm diệt virus

Lỗi do bật phần mềm diệt virus

3.3. Lỗi đang sử dụng phần mềm hack đang hoạt động

Lỗi khá phổ biến nhất khi chơi tại Garena. Nếu bắt gặp lỗi này bạn nên tắt các ứng dụng hack đang khởi chạy. Nếu như không dùng những phần mềm nêu trên, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách khắc phục:

– Kiểm tra lại toàn bộ các file Hack trong máy tính của bạn có đang hoạt động. Nếu có hãy tắt toàn bộ đi nhé

– Gỡ cài đặt Garena và cài lại từ đầu

– Nếu 2 bước trên không được, bạn hãy xoá toàn bộ các thư mục game đang chơi. Sau đó tải và cài đặt lại.

– Trưởng hợp cuối cùng có thể máy tính bạn đã bị nhiễm virus, hãy làm sạch máy tính bằng phần mềm diệt virus tin cậy bạn nhé.

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về cách khắc phục lỗi ip looking up garena. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng Garena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.