Hướng dẫn kích FPS Audition lên max để “gõ không trượt phát nào” 

Audition là một tựa game lấy cảm hứng từ âm nhạc. Bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật của mình và điều khiển chúng nhảy theo một bản nhạc nhất định. Vì vậy, độ nhạy cũng như độ phân giải về mặt hình ảnh khá quan trọng. Do đó, hãy cùng scose.net tìm hiểu cách kick FPS Audition hiệu quả và đơn giản nhất. 

FPS là gì? Vì sao FPS càng cao thì chơi Audition càng mượt

FPS là một từ viết tắt của cụm Frame per Second. Đây là thông số cho bạn biết rằng trong 1 giây có bao nhiêu khung hình được chạy. Với máy có chỉ số FPS càng cao thì độ nhạy và độ mượt càng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được card màn hình của bạn tốt hay không?

Thế nào là FPS
Thế nào là FPS

Vậy FPS có ảnh hưởng gì đến việc chơi Audition của bạn? Ở game Audition, bạn sẽ có các chế độ hiển thị màn hình khác nhau. Để hiệu ứng và các hình ảnh được mượt mà sống động, game yêu cầu một mức FPS nhất định. Và bạn càng tăng FPS Audition lên thì chất lượng hình ảnh sẽ càng được được cải thiện. Và mức FPS được khuyên lựa chọn khi bạn chơi Audition là trên 120. Khi đó hình ảnh cũng như các động tác nhảy của bạn sẽ mượt mà hơn. 

Vào những năm gần đây, thị trường game được đa dạng và phát triển với nhiều hình thức hơn. Trong số đó, game về âm nhạc đang được các bạn trẻ rất yêu thích. Audition mobile là tựa game mà chúng ta không thể không nhắc đến. Để trải nghiệm trò chơi Audition mobile một cách trọn vẹn nhất chắc chắn bạn sẽ cần đến cách chơi Audition trên điện thoại.

Cách tăng FPS Audition hiệu quả mà không cần sử dụng thêm phần mềm

Với mỗi laptop sẽ được trang bị cho những phần mềm cũng như card khác nhau. Để tăng FPS Audition mà không cần sử dụng phần mềm, bạn chỉ còn cách sử dụng card đồ họa rời. Và card bạn nên sử dụng là VGA. 

Ngoài ra, cách kick FPS Audition khác bạn có thể nếu như máy tính của bạn sử dụng card Nvidia. Hướng dẫn cụ thể được trình bày như sau:

Cách kick FPS Audition
Cách kick FPS Audition

Bước 1: Bạn ấn chuột phải tại màn hình laptop. Chọn Nvidia Control Panel. 

Bước 2: Sẽ có 1 bảng thông số hiện ra và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn thông số phù hợp. Và mục đích của bạn là tăng FPS Audition lên cao nhất. Vì vậy, bạn hãy đặt ở mức tối đa nhất nhé. 

Bước 3: Ấn Apply và thưởng thức trò chơi nào. 

Với các loại card màn hình khác bạn cũng có thể thực hiện hoàn toàn tương tự. Hãy lựa chọn chế độ FPS cao nhất nhé. Như vậy bạn đã có thể trải nghiệm Audition với điều kiện tốt nhất. Bạn hãy bật chế độ 3D của game để có thể cảm nhận được sự mượt mà này khi tăng FPS Audition lên cao nhất nhé. 

Hãy đưa máy tính của bạn về trạng thái tốt nhất

Một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến chỉ số FPS của máy tính của bạn chính là tình trạng của máy. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng điện thoại hay laptop của bạn đang ở trạng thái tốt nhất. Sau đây là những cách giúp bạn đưa thiết bị về trạng thái tốt nhất. 

Thường xuyên dọn dẹp rác, dữ liệu không cần đến của máy trước khi chơi Audition

Bạn có biết rằng các thiết bị của bạn trong quá trình hoạt động sẽ để lại một lượng “rác” nhất định. Và cùng với đó là một số phần mềm chạy ngầm. Bởi vậy mà chỉ số FPS của máy tính bạn bị thấp đi một cách đáng kể. Dó đó, viếc giữ cho thiết bị được tối ưu nhất trước khi chơi Audition cũng là một cách kick FPS Audition. Những việc bạn nên làm là: 

Cách tăng FPS đơn giản
Cách tăng FPS đơn giản
  •  Bạn nên thường xuyên xóa đi các dữ liệu không cần thiết trong máy. 
  • Hãy tắt hết các ứng dụng đang chạy hiện tại trong máy
  • Dọn rác thường xuyên và định kỳ.

Sử dụng phần mềm thứ 3 để hỗ trợ tăng FPS Audition

Sử dụng phần mềm thứ 3 là một cách được rất nhiều người lựa chọn. Lý do mà bạn nên chọn cách này là:

  • Thực hiện thao tác dễ dàng và đơn giản 
  • Không cần phải sử dụng đến phương pháp lắp thêm phụ kiện phụ cho máy tính 
  • Tối đa hóa máy tính của bạn
  • Phần mềm không độc hại với thiết bị 

Chúng ta có thể kể ra phần mềm đại diện như Booster, Tuy nhiên việc tăng FPS Audition bằng phần mềm chỉ là tăng tối đa chỉ số FPS của card hiện tại của thiết bị. Nếu bạn muốn chỉ số này lớn hơn thì bạn nhất định cần đến việc lắp card rời. 

Contra là một tựa game “huyền thoại”, vô cùng nổi tiếng của giới trẻ thế hệ 8x, 9x. Chỉ cần chiếc tay cầm PC và trải nghiệm trò chơi Contra trên PC, đảm bảo bạn sẽ không thể nào quên những pha bắn súng vô cùng ảo diệu và sống động.

Việc tăng tối đa FPS sẽ giúp bạn có thể chơi game và thưởng thức các bước nhảy thật nhất và đẹp nhất. Vì vậy việc tăng FPS Audition được rất nhiều bạn quan tâm. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *