Tổng hợp các lá bài tarot và lý giải các ý nghĩa huyền bí sâu xa

Theo bạn, điều gì là quan trọng nhất đối với những người sử dụng bài Tarot? Đó chính là việc giải nghĩa từng lá bài. Mỗi lá đều chứa đựng ý nghĩa và “lời nói” riêng, nó sẽ thể hiện được một số điều mà bạn đang trăn trở hoặc suy nghĩ. Bài viết này, hãy cùng scose giải đáp bài Tarot và ý nghĩa của một số lá bài nhé.

Trước khi đi vào giải đáp bài Tarot và ý nghĩa, chúng tôi xin lưu ý rằng, những giải nghĩ sau đây đều mang tính chất tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể  đi theo trực giác của mình chứ không nên dập khuôn và nghĩ nó theo hướng “cứng nhắc”.

Bài Tarot và ý nghĩa – Lá the fool tarot

The Fool Tarot có ý nghĩa gì? Trong trải bài, lá bài này nói lên tín hiệu cho khởi đầu mới hoặc một hướng đi trong tương lai. Đây sẽ là thứ dẫn đường bạn tới với những cuộc trải nghiệm, khám phá, từ đó phát triển và hoàn thiện chính bản thân mình. Lá The Fool Tarot ý nghĩa trong tình yêu là nhắc chúng ta nên đặt niềm tin trong tình yêu. Nếu như bạn đang đứng trước sự hoài nghi thì giải nghĩa bài Tarot với lá The Fool là hãy tin vào bản thân, nghe theo sự mách bảo của con tim.

Lá the fool tarot
Lá the fool tarot

Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách bói bài Tarot chính xác và dễ hiểu nhất.

Giải nghĩa bài Tarot lá The Devil

The Devil Tarot ý nghĩa giải đáp rằng sức khỏe của bạn đang trong tình trạng xấu, nó rất trì trệ. Có thể bạn đang đứng trong một góc tối với điều gì đó. Nói cách khác, bạn đang mơ hồ về một sự thật hoặc ngụ ý của nó. Bạn đang suy nghĩ, bị ám ảnh bởi một vật, người hoặc hình tượng nào mà bạn cho rằng nó sẽ gây cho bạn những ảnh hưởng tiêu cực. Bài Tarot và ý nghĩa giải lá The Devil cũng có thể phản ánh trái ngược với sự tiêu cực khiến cho bạn lo lắng về tương lai và cả chính bản thân mình.

Nếu bạn thấy lá bài này, hãy phân tích và cân nhắc giả thuyết một cách thật cẩn thận. Hãy hướng tới tầm nhìn cao nhất về con người của chính mình, đừng làm những việc từ hình ảnh sai lầm của hoàn cảnh và bản thân.

The Devil
The Devil

The Hierophant Tarot ý nghĩa

Giải nghĩa bài Tarot lá The Hierophant tượng trưng cho việc bạn đang tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi từ các chuyên gia. Lá bài này cũng tượng trưng cho một tổ chức nhỏ nào đó. The Hierophant biểu trưng cho những mong muốn về việc tuân thủ nguyên tắc hoặc tình huống nào đó. Nếu lên lá bài này thì ý nghĩa là bạn đang mắc kẹt trong một vấn đề nào đó. Bạn không thể tìm ra sự mới mẻ, một bước ngoặt hay tự do làm theo ý của bản thân. Đôi khi hãy tôn trọng quy tắc và có những lúc bạn phải tin vào chính mình.

The Hierophant
The Hierophant

Bài Uno là một trong những trò chơi thuộc dòng game board rất hút người chơi. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi bài Uno chi tiết nhất nhé.

The Moon Tarot ý nghĩa

Khi giải Deviant Moon Tarot ý nghĩa, lá The Moon đại diện cho sự lo lắng, sợ hãi và hoang mang về một thứ gì đó – phần tử của bóng tối. Lá số 18 đại diện cho ảo ảnh, bạn có thể mất đi phương hướng ngay dưới sự mờ tỏ của ánh trăng. Hãy cẩn thận, đừng để mắc sai lầm và đi sai hướng. Theo bài Tarot và ý nghĩa, lá bài này cũng cho thấy bạn đang hoang mang trước những con đường, không biết nên đi về đâu. Nói cách khác chính là không có mục tiêu rõ ràng.

The Star Tarot ý nghĩa

Trong hình ảnh 78 lá bài Tarot thì lá The Star tượng trưng cho nỗi buồn, sự thất vọng đang bủa vây. Ở thời điểm đen tối nhất, bạn hãy nghĩ rằng chúng ta còn có hy vọng. Lá số 17 hứa hẹn rằng bạn sẽ tìm được sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. The Star nhắc bạn hãy mở rộng lòng, giải phóng tất cả sự bất an, lo âu và sợ hãi đi. Thêm nữa, đây cũng là lá bài khơi lên nguồn cảm hứng, nó không phải là câu trả lời cuối cho một vấn đề.

The Star Tarot
The Star Tarot

Ba kiếm trong Tarot

Bài Tarot và ý nghĩa của 3 kiếm đại diện cho những thứ khó chịu mà cuộc sống bém vào bạn. Đó là cảm xúc bực tức, mệt mỏi, sự phản bộ, lừa dối,… Nó xảy ra khi bạn ít trông mong nhất, vì vậy cảm xúc đó khó diễn tả bằng lời. Nếu rút phải lá bài 3 kiếm, chắc hẳn bạn đã biết được nó muốn nói tới điều gì. Còn nếu chưa biết thì đây là một lá bài mang những lời cảnh báo vô cùng giá trị.

Lá bài này cũng có thể nói lên mong muốn làm người khác bị tổn thương của bạn. Hãy nhớ rằng, trong mỗi con người đều tồn tại cảm xúc tiêu cực.

Như vậy, bài viết bài Tarot và ý nghĩa đã giải đáp cho bạn một số lá bài. Trong 78 lá bài Tarot, mỗi lá đều mang tiếng nói riêng. Đó là về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe hay con đường công danh,… Nhưng hãy luôn nhớ một điều, tất cả đều phụ thuộc vào chính chúng ta, mọi thứ chỉ mang tính chất tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.