Chia sẻ cách chơi game Plants vs Zombies Heroes trên di động

Game Plants vs Zombies Heroes là game kinh điển có thể chơi trên điện thoại được nhiều người ưa thích. Game hiện tại có nhiều phiên bản, nhiều cấp chơi cho người chơi thỏa sức đấu tài. Hãy cùng Score tìm hiểu thêm về game để có thêm nhiều thông tin thú vị.

Đôi nét giới thiệu về game Plants vs Zombies Heroes

Game Plants vs Zombies Heroes là bước tiếp nối của game Plants vs. Zombies. Game được phát hành vào ngày 10/03/2016. Game được nâng cấp đến phiên bản hiện tại cao nhất hiện nay là là 1.12.6. Game được xây dựng bởi PopCap Game và được phát hành tới người chơi bởi Electronic Arts.

choi game plants vs zombies heroes rất vui đấy
Chơi game Plants vs Zombies Heroes rất vui đấy

Đây là một loại game có thể chơi được trên điện thoại có hệ điều hành Android và IOS. Nhờ vậy, ở bất cứ đâu, người chơi cũng có thể chơi được game này.

Không khác gì so với phiên bản trước đó, bản game hiện tại vẫn chia làm hai phe. Người chơi sẽ thấy được Plants đánh nhau với Zombies. Người chơi sẽ cầm bên Plants, sắp xếp, tính toán thì mới có thể chiến thắng. Vì thế, có thể nói game này là một game đấu trí chứ không đơn giản chỉ là giải trí.

Điều thú vị của tựa game này chính là sự tương đồng về một đặc điểm đặc biệt giữa lối chơi game và chơi bóng. Cụ thể đó chính là việc trồng và chăm sóc cây cỏ. Trong game, các loại cây được trồng để chống lại các xác sống thì trên sân cỏ, ví dụ như sân bóng đá đẹp nhất thế giới Old Trafford thì cỏ được trồng nhằm mục đích phục vụ các trận chiến sân cỏ.

Hình ảnh SVĐ Old Trafford về đêm
Hình ảnh SVĐ Old Trafford về đêm

Sức chứa sân Old Trafford rơi vào khoảng 80.000 khán giả. Con số này nghe thật ấn tượng đúng không nào? Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì đỉnh điểm nhất về sức chứa trên SVĐ nổi tiếng này có hơn 70.504 khán giả đến để xem trận đấu của Quỷ đỏ.

Cách chơi game Plants vs Zombies Heroes

Chơi game Plants vs Zombies Heroes cách chơi khá là đơn giản, ai cũng có thể chơi được, chỉ cần đọc qua một lần là có thể chơi. Người chơi cần có năng lượng mặt trời để có thể điều khiển và di chuyển các cây trồng của mình. Đồng thời, bạn còn cần phải điều khiển Hero của mình làm sao để hạ gục hero của đối phương.

Lối chơi của game Plants vs Zombies Heroes khá đơn giản
Lối chơi của game Plants vs Zombies Heroes khá đơn giản

Mỗi một hero của bạn sẽ có công dụng, chức năng, vai trò và vị trí khác nhau. Bạn cần hiểu được để sắp xếp hợp lý. Trong ván chơi, sẽ có lúc hero của bạn được gia tăng sức mạnh. Bạn cần biết nên dùng nó vào lúc nào để đánh bại được đối thủ nhanh chóng.

Điểm đặc biệt và độc đáo của game Plants vs Zombies Heroes so với bản trước là đến một lúc nào đó bạn sẽ trở thành Zombies. Không còn đóng vai trò cây trồng, khi là Zombies, bạn sẽ có thể tấn công thay vì phòng thủ.

Bí quyết tải game Plants vs Zombies hack cam kết thành công sẽ được chúng tôi bật mí. Tải về và chơi ngay thôi nào!

Chức năng khác đặc biệt có trong game Plants vs Zombies Heroes

Bạn có nhớ trong game đào vàng, ở mỗi level sẽ có một anh chàng xuất hiện bán đủ thứ đồ cho bạn chọn lựa. Bạn có quyền chọn hoặc không. Hiện nay, trong game Plants vs Zombies Heroes bạn cũng sẽ gặp lại anh chàng này.

Tuy nhiên, anh ta sẽ không rao bán sản phẩm tăng lực, hỗ trợ mà sẽ giới thiệu chiến dịch chơi. Người chơi có thể chọn để thực hiện nhiệm vụ và nhận được nhiều phần thưởng hơn. Bạn có thể lựa chọn thực hiện hoặc không. Game hiện có đến 20 cuộc phiêu lưu và có 5 trận trong mỗi cuộc. Thường thì cuối mỗi cuộc bạn sẽ gặp boss.

Các chế độ chơi của game Plants vs Zombies Heroes người chơi cần nắm

Hiện tại, game Plants vs Zombies Heroes có đến 3 chế độ chơi. Mỗi chế độ là một thú vị riêng và và gồm nhiều level khác nhau trong mỗi seri.

  • Chế độ Plants Mission. Với chế độ game này, bạn cần phải nhập mình vào vai các cây trồng. Quan trọng hơn, bạn cần phải vượt qua các vòng giành chiến thắng để tiếp tục lên màng. Trong chế độ này có tất cả 20 mission khác nhau.
  • Chế độ Zombies Mission, bạn cần nhập vào vai Zombies. Tuy có nhiều lợi thế hơn khi nhập vai Zombies nhưng bạn cũng cần phải cố gắng thì mới lên level dễ dàng. Chế độ này cũng có 20 level.
  • Chế độ Multiplayer là chế độ thú vị được nhiều người ưa thích. Người chơi sẽ đấu trực tiếp với người chơi khác trên thế giới. Bạn sẽ có thể hóa thân thành cây trồng hoặc Zombies tùy theo trường hợp.

Tìm hiểu ngay Bleach vs Naruto 3.1 cực hay. Đây là một trong những tựa game đối kháng hay nhất đấy. Khám phá ngay thôi nào!

Nói chung, game Plants vs Zombies Heroes là một trong những game thú vị mà ai ai cũng thích ngay lần chơi đầu tiên. Bạn có thể thử tải và trải nghiệm game này ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *