Dịch vụ Hosting chi phí rẻ, chất lượng tốt nhất của Bkhost

Lựa chọn dịch vụ hosting ở Bkhost cũng rất dễ dàng ngay cả với người dùng mới theo vài cái nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó giá rẻ nhưng đi kèm với chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho các chuyên gia.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tiên tiến và hiện đại: dùng phần mềm lưu trữ SSD chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm phòng chống mã độc eXploit Scanner và ứng dụng chống hacker Local – Attack sẽ khiến hệ thống hosting của bạn khởi động trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài hỗ trợ cấu hình phù hợp với nhu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của khách hàng.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật vô cùng cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn dùng công nghệ hiện đại, không chỉ cải thiện tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể cài email/trình quản trị để có thể tạo ngay lập tức được một web riêng cho mình. Giao diện thân thiện vô cùng, phù hợp cho cả những các nhà cung cấp hoặc lập trình viên.

  • Rất nhiều loại web hosting: tùy thuộc vào yêu cầu người dùng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại web hosting khác nhau như là: share hosting (mức giá rẻ nhất, dùng phần cứng chung); VPS hosting (trải nghiệm nguồn tài nguyên riêng, phần cứng cao cấp, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không nhất thiết phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (nguồn tài nguyên có thể thay đổi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost

  • Giá rẻ, đảm bảo chất lượng: dung lượng sử dụng cao, chi phí rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bạn còn được đảm bảo về chất lượng và các chức năng của hosting Bkhost.

  • An toàn: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động dựa trên môi trường an toàn cao nhất. Bkhost chạy hệ thống các ứng dụng bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, mọi vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, xử lý nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không sử dụng domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng tên miền ở nơi khác và trỏ tới server của Bkhost. (Tuy vậy, vấn đề tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất tên miền và hosting thuộc cùng đơn vị cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi có sự cố).

Dịch vụ hosting uy tín chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không gặp gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kể lúc nào mà người dùng cần. Đi kèm là khả năng hạn chế mã độc, hacker,…là tất cả những gì của một dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *