Sự thay đổi của cốt truyện Dragon Ball Super với bản cũ

Nếu bạn là fan ruột của 7 Viên Ngọc Rồng thì chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi cốt truyện Dragon Ball Super đấy. Câu chuyện mới toanh này thu hút sự quan tâm rất nhiều từ dư luận đấy. Hãy cùng https://scose.net tìm hiểu chi tiết về phần mới của tác phẩm Nhật Bản đình đám này nhé!

Sơ lược về Dragon Ball Super

Series phim hoạt hình ăn khách Dragon Ball Super thuộc quyền sở hữu của Toei Animation. Cuộc chiến Majin Buu Saga bắt đầu chính là lúc cốt truyện Dragon Ball Super được khởi động. Đây là phần tiếp nối của đàn anh Dragon Ball Z trước đó.

cot truyen dragon ball super taho được tiếng vang lớn
Cốt truyện Dragon Ball Super tạo được tiếng vang lớn

Đây là một câu chuyện có rất yếu sự thay đổi so với bản gốc trước đó. Nó tạo nên một bối cảnh mới gần như tuyệt đối với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Khi Kid Buu bị Goku hạ đo ván thì câu chuyện tưởng chừng như đã dừng lại khi mà vợ Goku Chi-Chi bắt anh làm vườn trong một trang trại củ cải. Nhưng không, đây chỉ là bình yêu tạm thời để đón nhận một “cơn bão” mới mà thôi.

Bạn là game thủ Lords Mobile thì việc đổi vị trí Kingdom là điều bạn nhất định phải biết. Cách di trú Lords Mobile và một số lưu ý hữu ích đều được chúng tôi chia sẻ đấy. Đọc ngay để không bỏ lỡ điều bổ ích.

Sự khác biệt trong cốt truyện Dragon Ball Super

Cốt truyện Dragon Ball Super khác gì so với cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng cũ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Thế giới trong Dragon Ball Super

Nếu cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng cũ bạn sẽ thấy hình ảnh vũ trụ trong truyện rất khác so với trái đất của chúng ta thì cốt truyện Dragon Super lại rất khác biệt. Điều này được game thủ đánh giá là khá vô bổ khi mà việc này chẳng đem lại ý nghĩa gì.

Vũ trụ trong phần mới rất khác với cot truyen 7 vien ngoc rong cũ
Vũ trụ trong phần mới rất khác với cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng cũ

Trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng cũ thì cả trái đất là một với người nắm quyền là quốc vương tối thượng. Còn trong phần mới, giờ đây trái đất lại y hệt như ảnh ảnh địa lý hiện đại và phân năm xẻ 7 thành những nơi khác nhau. Điều này đã vô tình làm mất đi đặc trưng của tác phẩm này.

Yếu tố Ki của thần

Một điểm cộng lớn nhất trong cốt truyện Dragon Ball Super chính là đưa vào yếu tố Ki của thần. Đây là giải pháp tốt để tiếp tục phát triển một câu chuyện dường như đã đi vào ngõ cụt. Ki của thần được nhìn nhận là một chi tiết rất đắt giá trong cốt truyện Dragon Ball Super.

Nếu trong phần trước, SonGoku theo đuổi sức mạnh Siêu Saiyan Xanh thì trong phần mới này nhân vật trung tâm của chúng ta lại theo đuổi mục tiêu mới Ki của thần. Người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào sự nâng cấp thành thần của “Chú Khỉ” Goku.

Nỗi sợ của Frieza thành hiện thực

Nếu như trong phần trước tộc người Saiyan đã bị nhân vật Frieza tiêu diệt thì trong phần mới hắn ta lại phải khiếp sợ trược trước Siêu Thần Saiyan. Đây chính là tình tiết giúp cho nhân vật trung tâm SonGoku phát huy đất diễn khi anh ta đã học được sức mạnh của Siêu Thần Saiyan trong truyền thuyết.

Frieza là một điểm nhấn trong cốt truyện Dragon Ball Super
Frieza là một điểm nhấn trong cốt truyện Dragon Ball Super

Goku chính là người mạnh nhất trong tộc người Saiyan còn sót lại suốt hàng ngàn năm qua. Chính nỗi sợ của nhân vật Frieza đã khiến hắn lâm vào bế tắc khi sức mạnh của Goku được nâng lên tầm cao mới. Hắn ta đã bị đánh bài bởi chính sự sợ hãi của mình.

Thiếu mất thuyết đa vũ trụ

Thay đổi rất lớn mà người chơi có thể nhận ra trong cốt truyện Dragon Ball Super chính là sự thiếu vắng của hành tinh sinh đôi hay còn gọi là thuyết đa vũ trụ. Nếu phần cũ chỉ có sự đan xen của các dòng thời gian khác nhau thì trong phần Super lại xuất hiện tận 12 vũ trụ.

Chính điều này đã khiến Dragon Ball Super trở nên phức tạp hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, cốt truyện Dragon Ball Super không hề nhắc đến đa vũ trụ cũng như thiếu sự thống nhất cũng như logic về việc xây dựng vũ trụ trong phần mới này. Phải chăng hành tinh sinh đôi đã bị chính cha đẻ của mình lãng quên?

Game Line 98 cực hay với rất nhiều điều thú vị đàn đợi bạn khám phá. Người chơi ấn tượng những gì từ trò chơi này? Cách chơi cụ thể ra sao. Nếu bỏ chút thời gian để đọc bài viết của chúng tôi thì việc bạn trở thành cao thủ chỉ là một sớm một chiều thôi nhé!

Trên đây là phần trình bày của chúng tôi về cốt truyện Dragon Ball Super. Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu thấy hay, đừng quên cho chúng tôi một nút chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.