Chơi game qua sông IQ trên máy tính cực dễ ai cũng chơi được

Nếu bạn đang tìm kiếm các game thiên về trí tuệ thì đây sẽ là những thôn g tin vô cùng bổ ích với bạn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn mỗi dòng game cơ bản nhưng vẫn thu hút đông đảo người chơi vì tính thách thức của nó. Đó là chơi game qua sông IQ trên máy tính. Hãy cùng scose.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về game qua sông IQ

Chơi game qua sông IQ là một game trí tuệ dành cho mọi lứa tuổi. Thông qua các vòng chơi mà game đặt ra những câu hỏi để thách thức người chơi. Game gồm hơn 30 câu hỏi với độ khó dễ khác nhau. Càng về sau thì độ khó của các câu hỏi sẽ tăng lên để thử trí thông minh của mỗi người.

Game qua sông IQ thách thức trí thông minh của game thủ
Game qua sông IQ thách thức trí thông minh của game thủ

Game vốn được mệnh danh là một trong những game hàng đầu về IQ. Có rất nhiều phiên bản game qua sông nên số lượng câu hỏi không cố định. Một số phiên bản game qua sông IQ như logic 1, logic 2, logic 3, logic 4,… Bên cạnh đó, game còn có các phiên bản dành cho điện thoại hệ Android, iOS, Windows Phone.

Ngoài việc thử thách IQ, lợi ích của việc chơi game qua sông IQ còn có việc rèn luyện phản ứng nhanh cho các câu hỏi hack não. Và chức năng lớn nhất mà người chơi game muốn có là giải trí, tiêu thụ khoảng thời gian rảnh.

Taric làm lại với một trong rất ít vị tướng có thay đổi cực lớn về mặt ngoại hình. Nhiều game thủ ví von rằng anh chàng đã được Riot “phẫu thuật thẩm mỹ” thành công đấy. Bạn đã biết gì về thông tin này? Tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn cách chơi game qua sông IQ trên máy tính

Ở mỗi vòng khác nhau, bạn sẽ có một nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ được giao sẽ được thể hiện bằng tiếng Anh. Bạn có thể tải game qua sông phiên bản tiếng Việt nếu thấy tự ti với tiếng Anh. Mặt khác, nếu không hiểu hết nghĩa trong câu tiếng Anh thì bạn sẽ khó hoàn thành trò chơi.

Màn chơi khó trong game
Màn chơi khó trong game

Nhiệm vụ lớn nhất trong game này là đưa vật hoặc người qua sông nhưng phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu trong một câu hỏi. Và để đưa được người hoặc vật qua sông thì bạn phải vận dụng hết công lực trí não để tính toán hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn không giải quyết nổi các nhiệm vụ nhưng vẫn muốn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thì có thể tham khảo nhiều câu hỏi. Ở nhiều trang viết trên Google có cung cấp thông tin các câu hỏi cũng như cách giải quyết các nhiệm vụ. Điều này thật sự rất bổ ích cho các bạn mê chơi game qua sông IQ.

Phương thức chơi game qua sông IQ

Muốn vượt qua thử thách game qua sông IQ, bạn cần nắm các phương thức chơi sau:

Chơi game qua sông IQ trên smartphone

Để chơi game trên smartphone thì bạn phải vào ứng dụng cửa hàng của điện thoại để tải phiên bản game phù hợp về máy. Sau khi tải xong, bạn phải mở game đã tải và khởi động.

Chơi game trên điện thoại có cái tiện và cũng có cái bất tiện. Tiện ở chỗ có thể chơi bất cứ đâu, và cách thức chơi dễ dàng. Chỉ cần dùng tay và lướt, chạm vì màn hình cảm ứng rất tiện lợi. Bất tiện ở chỗ màn hình có hạn và khó tải nhiều phiên bản cùng một lúc.

Chơi game qua sông IQ trên máy tính

Những người chơi game mà không đặt nhiệm vụ giải trí lên hàng đầu thì họ thường chơi trên máy tính. Vì máy tính sẽ có dung lượng lớn và chức năng đa dạng hơn điện thoại.

Bước đầu cũng là tải game phiên bản hợp với dung lượng và hệ điều hành của máy tính. Vì giao diện của trò chơi trên máy tính sẽ đẹp hơn nên các bước tải game sẽ có nhiều công đoạn hơn.

Chơi game qua sông IQ trên máy tính cần phải có chuột để dễ click một cách nhanh chóng. Cũng như hỗ trợ thêm loa cho máy tính để game được sống động hơn ở cả hình ảnh lẫn âm thanh.

Nói về một trong những bất cập trong việc update tướng LMHT chính là tướng Taric. Nếu những vị tướng khác được quan tâm cập nhật thêm skin, skill các thứ thì Tấm Khiên Valoran dường như không có lợi thế về khoảng này. Vậy bao giờ Riot mới chịu cập nhật Taric mới? Tìm hiểu ngay thôi nào!

So sánh bóng đá và trò chơi qua sông IQ

Trò chơi qua sông IQ và bóng đá có những điểm giống và khác như sau:

Sự tương đồng giữa qua sông IQ và bóng đá

  • Thứ nhất, bóng đá và trò chơi này đều cần đến những chiến thuật thông minh nếu muốn giành chiến thắng.
  • Thứ 2, môn thể thao vua và qua sông IQ đều cần đò để vượt qua thách thức. Có thể bạn khá thắc mắc về điều này nhưng đây là sự liên tưởng khá thú vị đấy. Nếu như trong game, bạn cần đến chiếc đò để qua được bờ bên kia thì bóng đá cũng vậy. Các cầu thủ cần đến “người lái đò” là những huấn luyện viên có kinh nghiệm dìu dắt họ đến chiếc cúp vô địch.

Điểm khác biệt giữa bóng đá và qua sông IQ

Điều khác biệt duy nhất giữa qua sông IQ và bóng đá chính là trong game, bạn cần phải tự mình vượt qua, chính mình rút kinh nghiệm cho bản thân. Bạn chẳng khác nào vị huấn luyện viên cho chính mình. Còn trong bóng đá, bạn có biết rằng bản thân hoàn toàn có thể học làm người đào tạo đấy.

Pep Guardiola - HLV bóng đá giỏi nhất thế giới
Pep Guardiola – HLV bóng đá giỏi nhất thế giới

Vậy học làm huấn luyện viên bóng đá ở đâu? Có thể bạn chưa biết, các nhà cầm quân tài ba hiện nay đều xuất thân là những cầu thủ chuyên nghiệp. Kinh nghiệm họ có được từ những người thầy của mình và sự tiếp cận thực tế giúp họ phát triển tư duy bóng đá tốt. Nếu bạn muốn trở thành HLV thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trung tâm chất lượng và uy tín nhé!

Sau khi đọc được bài viết này thì các bạn đã biết mình nên làm gì chưa. Nên thử chơi game qua sông IQ trên máy tính để vừa thách thức trí tuệ của bản thân vừa xả stress sau những ngày làm việc, học hành mệt mỏi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.