Hướng dẫn chi tiết về các cách xem skin đã sở hữu trong LOL

LOL là viết tắt League of Legends dịch sang tiếng Việt là LMHT. Đây là một game thu hút hàng triệu người chơi, đứng đầu trong các trò chơi chiến thuật. Để biết được cách xem skin đã sở hữu trong game này tuy đã phổ biến nhưng không phải ai cũng biết. Nhưng nếu như bạn còn lăn tăn về cách thử chọn trang phục trước khi mua như thế nào cùng kéo xuống dưới đọc thôi nào.

Cách xem và kiểm tra các skin LOL bằng website

Nỗi ác mộng tổng hợp đếm skin LOL không còn nữa khi đã có các website hỗ trợ cực đỉnh. Cách xem skin đã sở hữu LOL được các game thủ lựa chọn thông dụng qua web: lolking.net, tieudiemtuong.com, tieudiemtuong.com ..Từ nhu cầu mua sắm đời thực, muốn diện những skin đẹp nhất, chân thực nhất nên người chơi cũng muốn được thử đồ lên nhân vật mình đã chọn. Bên cạnh đó, những trang web này cũng gíup các game thủ phân loại dễ dàng các skin dành cho các tướng khác nhau và tận dụng được các skin linh hoạt.

Trong thế giới game MOBA, chắc chắn người chơi không thể bỏ qua Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, so với các game online, Liên Minh Huyền Thoại có dung lượng lên tới 4GB. Chính vì vậy, người chơi cũng có những câu hỏi đặt ra để tìm cách xoá Liên Minh.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào trang web lolstat.gg. Một trang web uy tín xem toàn bộ các thông tin về người chơi, tướng, skin và lịch sử thi đấu và có giao diện dễ sử dụng.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ website: lolstat.gg

Bước 2: Chọn ngôn ngữ : Ngôn ngữ mặc định ở đây là tiếng Anh (English). Sever tự động là NA (tức North American). Để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, các bạn nhìn góc phải màn hình có thanh ngang Server: NA – Language : EN click vào thanh ngang đó.

Bước 3: Sau khi click chuột, hộp chọn ngôn ngữ xuất hiện, các bạn chọn Tiếng Việt và Server tuỳ chọn, phụ thuộc vào bạn. Sau đó ấn Done để lưu kết quả ngôn ngữ Tiếng Việt.

 Bước 4: Phần xem thông tin

Chọn tên người chơi bạn muốn: gõ Nick name trong LOL (ingame) vào phần Tên người chơi. Sau khi lọc tìm kiếm, bạn sẽ tìm được kết quả thông tin mình mong muốn. Ngoài các skin, các bạn hoàn toàn theo dõi được điểm thông thạo của các tướng, xếp hạng người chơi, số giờ hoạt động trong game, top tướng dùng leo Rank, ngày tạo tài khoản..

Bước 5: Thêm vào đó là bạn có thể xem các mô hình, thông tin chi tiết và skin của từng tướng. Xếp hạng và lịch sử chiến đấu. Các mục được chia theo 4 phần: Pro players, theo Rank, cấp độ và theo Tướng.

Có thể thấy, đây là một trang web được đánh giá là dễ sử dụng và tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng. Các bạn hãy nhanh tay lưu trang web này nhé!

Cách xem skin đã sở hữu bằng website
Cách xem skin đã sở hữu bằng website

Cách xem và kiểm tra các skin LOL bằng phần mềm

Phần mềm là một hình thức giúp các game thủ tiện lợi hơn khi kiểm tra các skin offline. Người chơi dễ dàng kiểm soát thông tin về các tướng. Hiện nay, các game thủ cũng đã chia sẻ nhiều trên cộng đồng game như League 3D Viewer, Check Skin free..  Lần này chúng tôi giới thiệu cho các bạn app LOL Skin View chất lượng và có thể lắp đặt trên máy tính. Sự tiện lợi của phần mềm không thể bỏ lỡ chính vì vậy hãy rải LOL Skin View bằng link sau: Link xem.

LOL Skin Views thông báo các skin đỉnh cao mà người chơi đang sở hữu. Bên cạnh đó cũng đưa ra bảng xếp hàng điểm RP và thông kê những skin đã có và skin còn thiếu. Trong phần mềm này, các skin được phân loại theo tên và giá trị RP. Ưu điểm của phần mềm này không cần sử dụng thông tin mà dựa vào khả năng tương tác với Client để thu hồi dữ liệu. Hiện nay, LOL Skin View được đánh giá một trong những phần mềm có khả năng tương tác tốt, lọc dữ liệu nhanh và mang tới hiệu quả cho người sử dụng.

Cách xem các skin đã sở hữu bằng phần mềm
Cách xem các skin đã sở hữu bằng phần mềm

Vì sao bạn cần kiểm tra skin trong LOL?

Giao diện tướng và skin của LOL
Giao diện tướng và skin của LOL

Để siết chặt hơn tinh thần đúng đắn của người chơi, hãy tìm hiểu rõ về lệnh phát AKF của LMHT mới nâng cấp. Hội đồng LMHT sẽ có những cáo buộc và hình phạt tăng dần từ 10-20’, thời hạn lâu nhất là khoá tài khoản. Dù rằng khi đợi từ 10’ nhiều người chơi an phận ngồi đợi, tuy nhiên gần đây xôn xao cộng đồng mạng clip phá hàng chờ nhanh chóng. Hiện nay, cách thoát hàng chờ 20 phút trong Liên Minh Huyền Thoại rất được giới game thủ quan tâm.

Thật ra, việc kiểm tra hay muốn biết các skin trong LOL xuất phát từ ý tưởng của người chơi. Chính vì thế, những trang web hay phần mềm này mới được ra đời thành công. Những hữu ích khi biết được diện mạo của nhân vật và ưu điểm của chúng để đầu tư xứng đáng. Bất kì game thủ nào cũng đều muốn sở hữu cho mình một nhân vật đẹp và có hiệu ứng tốt. Bài viết hi vọng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm mới lạ về cách xem skin đã sở hữu LOL.

Với những người chơi LOL, có lẽ cách xem skin đã sở hữu trở thành một câu hỏi đã được giải đáp đầy đủ qua thông tin trên đây từ scose.net. Chúc các bạn luôn là những người chơi thông thái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.