Cách xem bói bài đoán vận mệnh, tình duyên chính xác nhất

Có bao giờ bạn tò mò về tương lai của mình nhưng ngại ngần đi xem bói? Có bao giờ bạn muốn tìm sự giải trí bằng cách tự xem bói cho mình và bạn bè? Nếu muốn học cách xem bói bài đoán vận mệnh, tình duyên chính xác nhất thì hãy cùng scose.net theo dõi bài viết này nhé.

Cách xem bói bài chuẩn nhất

Để học cách bói bài thì chúng ta cần có 1 bộ bài Tây 52 lá. Cách bói bài Tây đơn giản nhất là bói bằng 32 lá (bỏ từ lá 2 đến lá 6, lấy từ lá 7 đến quân Át) và trộn đều với nhau tránh tình trạng bài mới các con bài bộ tứ ở cạnh nhau.

Đầu tiên cần hiểu rõ 4 chất cơ bản của bộ bài Tây: Cơ, Rô, Tép, Bích tương ứng với Nước, Đất, Lửa, Khí. Mỗi quân bài mang một ý nghĩa khác nhau, chúng ta cần tìm hiểu rõ ý nghĩa của nó. Nhưng để nắm rõ cách xem bói bài đoán vận mệnh, tình duyên chính xác nhất thì phải học qua cách trải bài.

cach boi bai tay từ 32 lá
Cách coi bói bài Tây từ 32 lá

Bài câu cá là loại bài rất được yêu thích hiện nay, cách chơi bài câu cá rất đơn giản. Người mới chơi chỉ cần nắm sơ qua luật là có thể chơi được.

Bước trải bài đóng vai trò rất quan trọng nhưng thao tác lại đơn giản, bạn chỉ cần xáo trộn các lá bài trong lúc bạn nghĩ đến câu hỏi hoặc điều muốn biết, sau đó rút bài. Cách rút của kiểu bói bài vận mệnh khác với tình duyên, chỉ chung 1 nguyên tắc là Nam -7 cái tay trái, Nữ -9 cái tay phải.

Cách xem bói bài vận mệnh

Đối với cách bói bài tây đoán vận mệnh, cái khó chính là ghi nhớ ý nghĩa của từng quân bài, tổng là 32 lá 4 chất khác nhau nên ý nghĩa cũng khác nhau. Người cần bói sẽ tráo bài và rút 3 lá bài ngẫu nhiên sau đó đặt theo thứ tự chính là vận thế, gia đình, sự nghiệp.

Thuật bói bài tây đơn giản mà ai cũng có thể học được
Thuật bói bài tây đơn giản mà ai cũng có thể học được

Ví dụ con bài có ý nghĩa đặc biệt như quân Át chủ bài. Đúng như tên gọi của nó đã thể hiện sức mạnh và quyền lực. Quân Át trong tiếng Latin là Ace, có nghĩa là số 1, đứng đầu bộ bài. Và mạnh nhất là Át bích ( Ace of Spade) mang ý nghĩa tâm linh lớn nhất, cũng đại diện cho người đàn ông.

Tarot- một loại bài cổ, từ lâu đã trở thành công cụ bói toán mà dân gian vẫn hay dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bói bài Tarot và ý nghĩa ẩn sâu những con bài chúng ta bốc được nhé!

Cách xem bói bài tình duyên

Cách bói bài tình duyên đơn giản nhất chính là bạn cần ghi tên hai người nam và nữ ra giấy, cộng tất cả các kí tự trong họ và tên( bao gồm chữ và dấu sắc, hỏi, huyền,…) rồi thực hiện phép tính. Nếu là nam thì chia cho 7, là nữ chia cho 9, còn bao nhiêu dư chính là số cột bài cần chia.

Trước khi chia bài, người chia cần tập trung suy nghĩ về người mình muốn bói, nữ trộn 7 cái, nam trộn 9 cái rồi chia theo số lẻ lúc nãy chia dư. Sau đó gộp bài làm một theo chiều từ trái qua phải chồng lên các phần bài chia lên nhau.

Cách xem bói bài này ban đầu hơi khó hiểu vì số dư tên mỗi người là khác nhau. Công đoạn đếm ký tự phải đúng thì mới đưa ra được số đúng để chia cột bài. Sau khi gộp bài thì là bước cuối lật bài.

Người xem rút lần lượt theo thứ tự 1 quân ở trên- 1 quân ở dưới đồng thời lật ngửa và xếp chúng cạnh nhau.

  • Nếu hai quân bài ngửa là 1 đôi ví dụ đôi 2, đôi K thì dừng lại
  • Nếu hai quân bài không phải là một đôi thì rút tiếp đến khi là 1 đôi
  • Nếu rút hết mà không tìm được 1 đôi bài thì chồng hai hàng lại làm một (trái trên-phải dưới) và rút tiếp đến khi hết bài lượt 2.
cach xem boi bai Tây đơn giản về tình duyên
Cách bói bài tây đơn giản về tình duyên

Kết quả khi xem bài:

  • Sau 2 lần rút mà không có đôi bài nào thì hai bạn chưa có duyên với nhau, khó có thể tiếp tục.
  • Nếu có đôi thì sẽ diễn giải theo ý nghĩa từng đôi ví dụ như đôi 10 cơ- nhép (người ấy có mong muốn lâu dài cùng bạn), đôi J cơ- nhép (có tình yêu xuất hiện, thể hiện sự hoan hỉ), đôi Q nhép- bích (gặp nhiều trở ngại)….

Còn nhiều kiểu bói bài Tây hơn nữa nhưng 2 cách trên là đơn giản nhất. Cần lưu ý nên xem ít nhất là 2 người, một người xem bói một người làm thầy bói vì nếu tự xem cho mình sẽ mất đi linh nghiệm. Và nên dùng bộ bài mới, lọc bỏ đúng và chỉ giữ lại 32 lá mà thôi.

Tuy nhiên các kiểu bói bài trên cũng không hoàn toàn chính xác mà chỉ một phần giúp chúng ta giải trí, dự đoán một phần tương lai.

Hy vọng bài viết về cách xem bói bài đoán vận mệnh, tình duyên chính xác nhất sẽ giúp bạn học được các cách bói bài Tây. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.