5 cách setting PUBG Mobile trên điện thoại để chơi 3 hoặc 4 ngón

Chơi PUBG Mobile bằng 3 hoặc 4 ngón sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Vậy thì làm thế nào để setting PUBG Mobile để chơi được 3,4 ngón đây? Hãy cùng https://scose.net cập nhật nhanh cách làm dưới đây nhé!

Chỉnh tới con quay hồi chuyển

Cách đầu tiên để setting PUBG Mobile đó chính là chỉnh con quay hồi chuyển – Gyroscopic control. Điểm mạnh của con hồi nhanh chính là giúp cho người chơi có thể nghiêng màn hình chơi rất hiệu quả. Đồng thời nó cũng làm chuyển dịch được tâm súng theo cách điều khiển của người chơi nhanh hơn.

Cách setting PUBG Mobile - Chỉnh con quay hồi chuyển
Cách setting PUBG Mobile – Chỉnh con quay hồi chuyển

Tuy nhiên, nó cũng có khá nhiều nhược điểm. Điểm yếu lớn nhất có lẽ là nó khiến cho người chơi bị hạn chế ở một số điểm. Ví dụ, trên các thiết bị tầm trung thì con quay hồi này sẽ tạo ra một tốc độ vô cùng thấp và thường xuyên trễ. Nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ngắm bắn của mỗi người chơi. Từ đó, mang đến kết quả chơi không tốt, người chơi khó lòng có thể điều khiển được.

Theo những người chơi chuyên nghiệp thì các game thủ nên tắt tính năng này khi chơi PUBG trên Mobile và ngắm bằng tay để chuẩn hơn.

Cách setting PUBG Mobile – Chỉnh đồ họa

Đồ họa có lẽ là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng đối với bất kì trò chơi nào. Và trong PUBG nó cũng không ngoại lệ. Cách chỉnh PUBG Mobile để chơi được 3, 4 ngón có lẽ bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này.

Tựa game sinh tồn này có tùy chọn VIP. Và nó là yếu tố quyết định đến việc đánh của người chơi. Thực tế, rất nhiều game thủ đã bỏ ra khoản tiền lớn để có được hình ảnh tốt và sống động, bấm nhanh, chơi tốt.

Cách chơi PUBG mobile trên máy tính luôn là thông tin được các game thủ tìm kiếm rất nhiều. Bởi vì đôi khi người chơi muốn trải nghiệm cảm giác chơi game trên màn hình lớn hơn, ví dụ như máy tính. Cùng khám phá ngay cách chơi này.

Tùy thuộc vào các thiết bị mà bạn đang chỉnh setting PUBG Mobile để theo một dạng đồ họa thích hợp nhất. Bạn hãy cố gắng lựa chọn đến chế độ đồ họa mà không làm cho việc di chuyển, ngắm bản cũng như bắn không bị ảnh hưởng.

Lựa chọn giữa các hình ảnh khác nhau

Một cách khác để bạn chỉnh setting PUBG mobile nữa chính là lựa chọn các hình ảnh khác nhau trong game.

Ở trong game PUBG Mobile có rất nhiều hình ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn như: Classic, Colorful, Realistic, Soft…Tuy nhiên, các bạn chú ý, khi bật đến những tùy chọn với các hình ảnh này, khả năng cao là bạn sẽ gặp phải tình trạng giật, lag.

Chỉnh setting PUBG Mobile - Chọn các hình ảnh thích hợp với máy bạn
Chỉnh setting PUBG Mobile – Chọn các hình ảnh thích hợp với máy bạn

Để có thể chơi game 3,4 ngón, chơi game mượt hơn thì bạn nên chọn đến chế độ Classic. Mặc dù, nó không mấy đẹp mắt nhưng nó lại là yếu tố khiến cho bạn điều khiển dễ dàng hơn và không gặp nhiều sự cố trong quá trình chơi. 

Cách chỉnh Sensitivity PUBG Mobile

Độ nhạy có thể nói là một yếu tố mà người chơi cần quan tâm khi tìm hiểu đến cách setting PUBG Mobile. Không có độ nhạy chung nào cho tất cả các loại máy chơi game này. Vì thế, bạn phải thực hiện bước thử nghiệp và lựa chọn cho chiếc máy của mình một độ nhất thích hợp nhất.

Tốt nhất, bạn nên trải nghiệm trên từng thiết bị của mình và đưa đến quyết định cuối cùng bạn nhé! Hoặc bạn có thể đưa ngón tay của bạn quét lên trên màn hình máy của bạn nếu như xoay 180 độ thì độ nhạy đó đã phù hợp với máy của bạn.

Cách chỉnh Sensitivity PUBG Mobile trong trường hợp nó chưa thích hợp thế nào? Đầu tiên bạn vào mục Basic trong phần cài đặt game. Sau đó, bạn chọn Gyroscope và chọn tiếp mục Sensitivity trong đó để thay đổi độ nhạy nhé!

Khi chơi PUBG tình hướng giật, lag thường xuyên xảy ra khiến bạn có thể chết trong game bất cứ lúc nào. Tồi tệ hơn, một số máy tính có cấu hình yếu còn không hiện rõ ràng bối cảnh trong game khiến người chơi vô cùng khó chịu. Để giúp bạn khắc phục tình trạng đó và nói KHÔNG với giật lag chúng tôi xin đưa ra một số cách setting PUBG Mobile PC mượt.

Tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh

Khi bạn tìm hiểu đến cách để tùy chỉnh cấu hình của loại hình trò chơi này chắc chắn bỏ qua chế độ âm thanh đúng không? Thực tế, đây là một chế độ quan trọng trong game này.

Ngoài bài viết hướng dẫn setting PUBG Mobile blog game của chúng tôi cũng có 1 bài viết hướng dẫn rất chi tiết cách để chơi game đánh bài câu cá bạn hãy nhanh tay tìn hiểu nhé.

Nó không ảnh hưởng nhiều đến khung chơi game của các bạn nhưng nó lại ảnh hưởng đến cảm giác trải nghiệm của mỗi người chơi. Nếu như hiệu ứng âm thanh được tốt thì chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn. 

Hiệu ứng âm thanh ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi - Cách setting PUBG Mobile
Hiệu ứng âm thanh ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi – Cách setting PUBG Mobile

Khi bạn bật chế độ âm thanh ở mức to thì chắc chắn bạn sẽ nghe được các âm thanh rõ rệt hơn và trải nghiệm có phần hưng phấn hơn.

Ngoài các cách setting này thì bạn có thể tham khảo cách chỉnh máu xanh Pubg để có thể chơi game tốt hơn nhé!

Trên đây là cách setting PUBG Mobile để chơi được 3,4 ngón. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ nếu như bạn dùng một chiếc mobile cao cấp thì không cần phải tác động quá nhiều lên cấu hình của nó đâu nhé! Vì nó đã đủ mạnh và sẵn sàng cho các cuộc chiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.