Hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu đơn giản nhất

Liên Minh Huyền Thoại (LOL/LMHT) là môn thể thao điện tử hấp dẫn người chơi toàn thế giới. Trong quá trình chơi, chắc hẳn bạn đã từng băn khoăn không biết làm thế nào để đặt tên cool ngầu như những người chơi khác? Đừng lo lắng, trong bài viết này scose.net sẽ hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu và gợi ý cách đặt tên LMHT với ký tự đặc biệt để bạn tham khảo.

Các bước đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu

Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Bởi tên trong game không chỉ là cách để phân biệt các người chơi mà nó còn là cách để khẳng định đẳng cấp, sự khác biệt của bạn so với những người chơi khác.

Tham khảo cách chơi Liên Minh hay để chiến thắng mọi đối thủ, và trở thành những game thủ nổi tiếng.

Với cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi sắp chia sẻ, bạn phải đáp ứng được yêu cầu là có sẵn một tài khoản Garena. Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu chuẩn nhất gồm các bước như sau:

Bước 1: Viết tên LOL ra file text

Viết trước tên LOL có dấu bạn muốn thay thế cho tên cũ ra file text. Ví dụ như “Chú Cuội”. Lưu ý rằng đừng nên đặt quá dài vì game giới hạn ký tự (từ 3 – 16 ký tự).

Đầu tiên, hãy viết tên muốn đặt ra file text

Bước 2: Chuyển đổi ngôn ngữ Garena

Ở bước này, bạn cần thực hiện chuyển ngôn ngữ Garena. Bạn chỉ cần làm theo ảnh dưới đây.

Chuyển ngôn ngữ – Cách đổi tên LMHT có dấu
Chuyển ngôn ngữ – Cách đổi tên LMHT có dấu

Bước 3: Đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu theo ý muốn

Bạn nhấn vào LOL để tạo tên. Lúc này hãy copy tên vừa viết trên file text và paste vào phần ô trống. Sau đó nhấn “Accept” như hình dưới đây.

Tiếp theo, chọn “Accept” để xác nhận hoàn tất
Tiếp theo, chọn “Accept” để xác nhận hoàn tất

Sau bước này nếu bạn thực hiện thành công Garena sẽ hiển thị thông báo OK. Nếu không, bạn hãy thử dùng một tên khác xem sao nhé!

Trường hợp bạn sử dụng thẻ đổi tên thì cũng nên chuyển ngôn ngữ trước khi bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt được tên ưng ý. Điều này cũng áp dụng chung cho cách đặt tên có dấu trong LOL. Đừng bỏ qua!

Gợi ý cách đặt tên LMHT kí tự đặc biệt

Bên cạnh cách đổi tên, cách đặt tên có dấu trong Liên Minh Huyền Thoại thì đặt tên LOL với ký tự đặc biệt cũng là nội dung luôn được người chơi quan tâm. Bởi tên LMHT kí tự đặc biệt cũng là cách để người chơi thể hiện cái tôi cá nhân, cá tính và đẳng cấp của mình. Dưới đây là thông tin mà chúng tôi tổng hợp được.

Để chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách mượt mà, hãy tham khảo cách giảm lag khi chơi LOL của chúng tôi nhé!

Dùng tổ hợp phím Alt + với số để viết ký tự đặc biệt

Bạn muốn đặt tên LMHT hay nhất bằng các ký tự đặc biệt nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, vì điều đó hoàn toàn đơn giản khi bạn chỉ cần tham khảo các bảng ký tự dưới đây:

Bảng ký tự đặc biệt trong LOLCác ký tự đặc biệt được viết bằng tổ hợp phím ALT +số.

Một số ký tự đặc biệt dùng để đặt tên LMHT
Một số ký tự đặc biệt dùng để đặt tên LMHT

Nhìn vào bảng ký tự này bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một cách tên ưng ý. Hãy chú ý sử dụng tổ hợp phím ALT + Số tương ứng để có được cái tên hay và độc nhất nhé! Tên LMHT kí tự đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt và cool ngầu hơn nhiều đấy!

Cách viết tên LOL bằng ký tự đặc biệt

Nếu bạn chưa biết viết tên LMHT bằng các ký tự đặc biệt thì đừng lo lắng. Bởi bạn chỉ cần thực hiện tương tự như cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu mà chúng tôi chia sẻ phía trên. Điểm khác biệt duy nhất là khi paste tên mới thì bạn copy các ký tự đặc biệt mà mình thích và dán vào thay vì dán tên có tiếng Việt. Thật đơn giản phải không nào?

Một số tên LMHT hay nhất

Ngoài chia sẻ cách đặt tên có dấu trong LOL hay cách đổi tên LMHT, bài viết này cũng gợi ý đến bạn đọc một số tên Liên Minh Huyền Thoại hay nhất, độc đáo nhất. Bạn có thể tham khảo một số tên LMHT kí tự đặc biệt như sau:

  • ßíţ~Ťųố†
  • Em_Là_Ai
  • Jerry☆Trang
  • Gấu❦Baby﹏ღ
  • Ťħañĥ Ňiêñ Ĥøÿ
  • ℳαℳúp۶
  • ŤôįÇó-MộţÑỗįßuồñ-ŤĥậţĐẹp
  • Nhȃn vật chưą gǻu

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu rồi phải không? Nhanh chóng áp dụng để sở hữu cho mình những cái tên độc, lạ nhưng cũng không kém phần ‘chất” thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.