Các nhân vật trong ma sói Ultimate cùng vai trò và nhiệm vụ

Ma sói là một trò chơi nổi tiếng khắp thế giới. Trò chơi có nội dung rất lạ và hấp dẫn khiến người chơi như bị mê hoặc. Và một phiên bản ma sói Ultimate Deluxe (việt hoá) được giới trẻ Việt rất yêu thích. Bài viết này chúng ta hãy cùng https://scose.net tìm hiểu về các nhân vật trong ma sói Ultimate nhé.

Một số thông tin về luật chơi ma sói Ultimate

Ma sói là một trò chơi nhập vai có thể chơi với số lượng lớn kèm theo là nội dung của trò chơi cũng rất hấp dẫn người chơi. Một bộ bài ma sói Ultimate gồm 78 lá bài đi cùng 1 cuốn hướng dẫn chơi ma sói Ultimate và 1 cuốn sách lưu ý cách chơi bài ma sói Ultimate.

Bộ bài Ma sói Ultimate
Bộ bài Ma sói Ultimate

Những người tham gia chơi ma sói sẽ nhập vai vào các nhân vật trong ma sói Ultimate tương ứng với lá bài mình chọn. Sẽ có 2 phe là phe dân và phe sói. Khi đêm xuống, trong lúc dân đang ngủ thì phe sói sẽ đi ăn thịt người. Trời sáng, mọi người sẽ bất ngờ kết quả kia. Khi đó, nhiệm vụ của mọi người sẽ tìm và loại bỏ đối tượng mà bị nghi ngờ là sói.

Cách chơi ma sói Ultimate khá đơn giản và cũng rất ít những chú ý. Điểm nhấn của trò chơi chính là sự phán đoán của người chơi xem ai là sói, ai là dân.

Bạn đang lận đận về tình duyên và có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này chưa được giải quyết. Hãy thử bói bài Tarot về tình duyên xem kết quả thế nào nhé!

Các nhân vật ma sói Ultimate phe dân làng

Trong bộ bài ma sói Ultimate, phe dân làng sẽ có tầm khoảng 20 nhân vật. Và chúng mình xin đi vào chi tiết một số nhân vật thường xuất hiện và có vai trò khá quan trọng trong trò chơi như sau:

Ma sói Ultimate phe dân làng
Ma sói Ultimate phe dân làng
  • Người tiên tri: Đây là người có khả năng biết được ai là sói. Nhiệm vụ của nhân vật này tìm mọi cách nói cho dân biết đâu là sói. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nhà tiên tri bị hiểu nhầm thành sói.
  • Thị trưởng: Hằng đêm, thị trưởng sẽ thức dậy và phán đoán người mà ông ấy đoán có phải là sói không? Nếu đúng thì con sói ấy sẽ bị chết. Nhân vật thị trường đóng một vai trò rất quan trọng trong trò chơi. Có thể nói rằng ngài là kim chỉ nam cho dân làng.
  • Bảo vệ: Hoặc một số người gọi là bác sĩ. Nhân vật này sẽ tỉnh dậy chỉ định một người bất kỳ. Nếu đêm đó bác sĩ chỉ đúng người bị giết thì người đó sẽ thoát chết. Đây là nhân vật lý giải cho việc đêm hôm sau không có ai bị giết.
  • Người dân thường: Có thể nói những người nhập vai dân thường gần như không có khả năng gì trong đêm tối. Nhưng những người dân hợp lại lại có thể loại bỏ một người vào cuộc biểu tình vào sáng hôm sau. Khi nhập vai dân thường bạn cần suy luận thật chính xác để không bị phe sói lừa.

Ngoài 4 tuyến các nhân vật ma sói Ultimate kể trên, trong luật chơi Ma Sói Ultimate còn có những nhân vật như thầy phù thủy, thợ săn, thần tình yêu…

Tìm hiểu các nhân vật ma sói Ultimate: phe sói

Trong ma sói Ultimate deluxe nhân vật phe sói luôn được yêu thích nhất. Nhập vai vào phe sói mang lại cho người chơi cảm giác rất lạ và cuốn hút.

Các nhân vật ma sói Ultimate
Các nhân vật ma sói Ultimate

Ở trò chơi ma sói Ultimate deluxe nhân vật phe sói được phép nhận ra nhau khi mọi người đi ngủ. Và phe sói sẽ thống nhất chọn 1 người để giết. Trong bộ bài ma sói sẽ có những loại sói sau:

  • Sói trùm: Nếu chỉ còn lại 1 dân và sói trùm sống thì trò chơi kết thúc với chiến thắng về phe sói.
  • Sói con: Nếu nhân vật này chết, đàn sói có quyền giết chết 2 người liên tiếp.

Ngoài ra còn có pháp sư sói, sói phản bội, sói ăn chay…

Nhân vật quan trọng nhất game: Người quản trò

Vai trò của người quản trò là quan trọng nhất game. Người này yêu cầu phải nắm chắc được luật của trò chơi và nhớ được diễn biến trong buổi đêm hôm đó diễn ra để đưa ra quyết định.

Người quản trò rất quan trọng
Người quản trò rất quan trọng

Người quản trò sẽ biết hết ai vào vai nhân vật nào? Tuy nhiên nhân vật này không được phép gợi ý hay cố ý tiết lộ thông tin ra ngoài. Vì vậy, đây là người đóng vai trò khó và cũng quan trọng nhất trò chơi.

Sự phổ biến của ma sói Ultimate deluxe việt hoá với quy mô chơi ma sói càng lớn. Điều này dẫn đến việc cần có thêm nhiều nhân vật hơn nữa. Vì vậy, việc tìm hiểu và nắm bắt được các nhân vật ma sói Ultimate này sẽ có ích cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.