Lướt bản đồ Pokemon Go, săn “Thú cưng” cực dễ trên điện thoại

Định vị Pokemon Go dễ dàng với bản đồ định vị

Pokemon Go là một tựa game tương tác với thế giới thực được phát hành bởi Niantic. Sự hấp dẫn của game đến từ việc người chơi có thể tương tác với thế giới thực đã giúp Pokemon Go trở thành một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng. Nếu bạn là fan của game này thì hẳn ứng dụng bản đồ Pokemon Go là điều bạn không thể nào bỏ qua.

Giới thiệu bản đồ trong Pokemon Go ở Việt Nam

Pokemon Go phiên bản Việt Nam đến nay không ngừng thu hút người chơi. Việc ứng dụng bản đồ pokemon Go giúp người chơi có thể bắt được nhiều “thú cưng” theo nguyện vọng và ý thích.

Tìm hiểu thêm lịch sử ra đời và cách chơi trò chơi Pokemon tại đây.

Với Pokemon Go Map Việt Nam bạn có thể sở hữu những Pokemon vô cùng quý hiếm. Ứng dụng bản đồ giúp người chơi tối ưu hóa thời gian săn thú.

Bắt Pokemon Go dễ dàng với ban do pokemon go
Bắt Pokemon Go dễ dàng với bản đồ định vị

Hãy tưởng tượng đến việc bạn sẽ có được bộ sưu tập các Pokemon với ứng dụng bản đồ thì thật là tuyệt phải không nào.

Những ứng dụng bản đồ Pokemon Go “xịn sò”

Như đã trình bày, việc ứng dụng bản đồ khi săn thú cưng là vô cùng cần thiết. Hãy cùng điểm qua các những map Pokemon Go Việt Nam hữu hiệu sao đây nhé!

Poke Radar for Pokemon Go

Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS và web. Ứng dụng này phần nào giúp game thủ Pokemon ở Việt Nam được thỏa mãn được đam mê bắt Pokemon của mình. Poke Radar Pokemon Go có giao diện rất thân thiện với người dùng. Ở dạng bản đồ, ứng dụng này có cách dùng như một map chỉ đường. Trên màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh của các Pokemon khác nhau ở những vị trí khác nhau. Người chơi dựa vào đó để xác định loại Pokemon mà mình muốn bắt sau đó đi đến vị trí như trên Poke Radar Pokemon Go đã hiển thị.

Đột Kích là một trò chơi bắn súng từ góc nhìn thứ nhất, nếu bạn rất muốn thử nghiệm với game này thì hãy tham khảo cách chơi game Đột Kích của chúng tôi.

Giao diện Poke Radar Pokemon Go
Giao diện Poke Radar Pokemon Go

FastPokeMap

Nếu bạn sử dụng web thì đây là một ứng dụng tối ưu nhé! Với giao diện rất thân thiện với người dùng nên FastPokeMap luôn thuộc top những ứng dụng hàng đầu đối với người chơi Pokemon Go ở Việt Nam.

Giao diện FastPokeMap
Giao diện FastPokeMap

Ứng dụng Catch that!

Đây là bản đồ Pokemon Go ở Việt Nam hay cho người chơi. Cũng giống như FastPokeMap, Catch that! rất dễ sử dụng dưới dạng bản đồ. Điểm khác biệt giữa FastPokeMap với Catch that! đó là Catch that! có thể chạy trên trình duyệt web còn FastPokeMap thì không. Ứng dụng này cho phép người chơi chọn vị trí cần tìm kiếm Pokemon một cách dễ dàng bằng cách nhập địa điểm mong muốn.

Mời các bạn đón đọc thêm bài viết: Cách chơi Audition trên điện thoại Android, iOS cho người mới.

Catch that! cho người chơi Android và trình duyệt web
Catch that! cho người chơi Android và trình duyệt web

Tranh luận về bản hack Pokemon go

Bên cạnh người chơi chân chính sử dụng các ứng dụng tiện ích để hỗ trợ việc tìm kiếm Pokemon thì cũng không ít người chơi dùng bản hack Pokemon Go. Vậy đã có những ý kiến như thế nào về việc sử dụng bản hack? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Hiện nay, nhiều người chơi đang quan tâm đến vấn đề nóng trong giới Pokemon Go Việt Nam đó là sử dụng fake GPS. Điều này gây ra làn sóng tranh cãi lớn là liệu rằng có nên hack hay không hack. Nhiều người không sử dụng bản hack vì cho rằng nếu hack sẽ không thật sự trải nghiệm được game. Trong khi game Pokemon nói riêng và tất cả các game được phát hành nói chung sinh ra vốn để phục vụ nhu cầu giải trí của con người.

Một phe cho rằng hack là một hành động không những không có lợi mà còn là một biểu hiện của không văn minh. Liệu việc nhà phát hành chặn một số tính năng ở bản đồ Pokemon Go Việt Nam ít nhiều có liên quan đến vấn đề này?

Những người ủng hộ việc hack game còn lại đưa ra những lý lẽ cho thấy việc hack là hoàn toàn vô hại. Phe trung lập đưa ra ý kiến có hack hay không thì dựa vào ý muốn và sở thích chơi game của mỗi người. Còn bạn? Bạn có ý kiến như thế nào về việc sử dụng bản hack Pokemon Go?

Nói tóm lại, dù có sử dụng bản hack Pokemon hay không thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của ứng dụng bản đồ Pokemon Go đối với người chơi.

Tạm gác lại các ý kiến khác nhau, đối với người chơi Pokemon Go ở Việt Nam thì không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc nắm trong tay bản đồ Pokemon Go để bắt “thú cưng” dễ dàng hơn. Mong rằng với những bản đồ Pokemon Go được giới thiệu sẽ giúp bạn có một lựa chọn phù hợp và sử dụng thật hiệu quả để khám phá game một cách trọn vẹn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.